Thứ tư, 08/12/2021 | 12:50
RSS

Sao nam từ chối diễn cảnh nóng với bạn diễn nữ vì sợ vợ ghen là ai?

Thứ năm, 31/12/2020, 06:00 (GMT+7)

Chia sẻ của nam ca sĩ khiến không ít khán giả bất ngờ.

Tối 29/12, Emcee L - thành viên của nhóm Da LAB đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau”. Đây là một sáng tác của Emcee L, với giai điệu Pop Ballad pha trộn Rap, kết hợp cùng hai giọng ca nữ đến từ nhóm Badbies. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu hướng đi mới của Emcee L trong vai trò ca sĩ solo và nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. 

3
Emcee L - thành viên nhóm Da LAB tung sản phẩm solo đầu tay

Nếu ở những ca khúc Da LAB hợp tác cùng các nữ khách mời như Tóc Tiên trong “Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới”, hay Miu Lê qua ca khúc “Gác Lại Âu Lo” được hình thành theo chiều hướng tập trung sự chú ý vào khách mời, thì ở “Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau”, dù bài hát có hẳn một đoạn riêng để Badbies khoe giọng, nhưng Emcee L vẫn có nhiều đất diễn ở những đoạn hát và rap bắt tai. 

Chia sẻ về quyết định phát hành một sản phẩm solo, thay vì kết hợp cùng Da LAB, Emcee L chia sẻ: “Trong năm 2021, tôi muốn xuất hiện với tư cách nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nhiều hơn. Mặc dù đã từng có những sáng tác riêng cho Kimmese, Tóc Tiên… nhưng tôi chưa được tham gia vào phần sản xuất âm nhạc từ A đến Z. Tôi muốn mang hết cá tính, màu sắc âm nhạc và định hướng của mình vào từng sản phẩm, đó cũng là lý do tôi chọn hợp tác với những gương mặt mới như Badbies”. 

2
Hai cô gái gợi cảm trong nhóm Badbies kết hợp cùng Emcee L trong sản phẩm mới

Lần đầu tiên tung MV solo, nhưng Emcee L không tham gia đóng vai chính mà nhường đất diễn cho hai diễn viên trẻ. MV “Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau” kể câu chuyện về một chàng trai và một cô gái yêu nhau từ lần đầu gặp gỡ, cả hai đã cùng nhau trải qua những giây phút lãng mạn ngắn ngủi. Luôn nhớ về đối phương nhưng sau này, họ lại không thể gặp lại người kia dù cố gắng quay về những địa điểm thân thuộc. MV “Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau” truyền tải dòng cảm xúc bâng khuâng, nuối tiếc một cách nhẹ nhàng, đơn giản. 

1
Emcee L cho biết, anh không trực tiếp đóng vai chính trong MV vì vợ không cho phép diễn tình tứ với bạn diễn nữ

Chia sẻ lý do không đóng chính trong MV “Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Của Nhau”, Emcee L hài hước giải thích: “MV solo lần này có khá nhiều cảnh hai nhân vật chính thân mật với nhau, vợ tôi còn dặn rất kỹ là không được đóng chính nên không dám trái lệnh. Nếu lần tới làm bài solo mới, tôi sẽ cố gắng tìm những kịch bản nhẹ nhàng hơn để xin phép vợ cho đóng chính”. 

Không chỉ riêng Emcee L, tất cả các thành viên của Da LAB đều không diễn cảnh thân mật với diễn viên nữ: “Trong MV “Gác Lại Âu Lo”, cả 4 thành viên Da LAB đều đóng chính. Nhưng chúng tôi đã giao hẹn với vợ ở nhà là không diễn cảnh thân mật với bạn diễn nữ trong bất cứ MV nào”. 

Anh Thư
Theo Dân Việt