Thứ năm, 30/03/2023 | 04:57
RSS

Bị chê làm lố khóc lóc khi livestream báo tin Vân Quang Long qua đời, Quách Tuấn Du lên tiếng

Thứ tư, 30/12/2020, 20:23 (GMT+7)

Nam ca sĩ vấp phải những ý kiến chỉ trích của một số cư dân mạng về việc anh livestream khóc lóc.

Chiều ngày 29/12, thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì bị đột quỵ khiến khán giả, đồng nghiệp bàng hoàng. Theo chia sẻ từ phía người thân của ca sĩ, anh ra đi trong lúc ăn cơm trưa cùng mọi người, dù đã được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi.

sfh
Ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41

Là một trong những đồng nghiệp của Vân Quang Long, nam ca sĩ Quách Tuấn Du là người đau xót, thông báo tin buồn đến mọi người. Anh chọn cách livestream trên trang cá nhân để chia sẻ tin buồn. Anh khóc nấc vì không tin vào sự thật, đồng thời gọi điện cho bạn bè để xác nhận thông tin.

tyu
Quách Tuấn Du khóc lóc khi livestream báo tin buồn ca sĩ Vân Quang Long qua đời

Hành động livestream của Quách Tuấn Du gây ra nhiều tranh cãi. Một số tài khoản cư dân mạng chỉ trích cho rằng nam ca sĩ khóc lóc gào thét là "làm lố", "câu view rẻ tiền". Tuy nhiên, Quách Tuấn Du khẳng định khi hay tin buồn, anh đã mất bình tĩnh và không kìm chế được cảm xúc. Việc livestream xuất phát từ thói quen chứ không có ý đồ gì.

dg
Quách Tuấn Du khẳng định việc Vân Quang Long đột quỵ khiến anh không dám tin vào sự thật

Nam ca sĩ lên tiếng giải thích: “Hôm qua khi biết tin Long mất, Du mất bình tĩnh và hốt hoảng nên không kiềm chế, lúc đó chỉ muốn gọi cho mọi người. Cũng vì thói quen Du hay livestream nên Du bật live, chỉ muốn thông báo đến mọi người một cách nhanh nhất. Bây giờ mới hoàn hồn bình tĩnh lại thì thấy có nhiều người chỉ trích.

Mọi người cũng hiểu cảm giác mất người thân mà phải không? Du với Long cùng quê, đi hát cùng thời cùng lứa nên khi nghe Long mất, Du càng sợ mình gặp cái chết đột quỵ như thế. Du cũng hay tắm đêm khi đi diễn về nên cảm giác xúc động mạnh và hốt hoảng lúc đó. Nhiều người không đồng cảm thì nghĩ đi hướng khác.

Du nói thật, đến lúc như thế này rồi Du làm gì và sống ra sao những ai từng tiếp xúc mình sẽ hiểu. Chỉ mong sao những người chưa từng tiếp xúc mình thì đừng phán xét tùy tiện, dẫu sao cũng xuất phát từ tính cách của Du là người hay xúc động mạnh. Mong mọi người chia sẻ cùng Du trong lúc này".

Chi An
Theo Dân Việt