Thứ tư, 18/05/2022 | 07:48
RSS

Minh Hằng được bạn trai cầu hôn, đám cưới tổ chức vào tháng 6

Thứ ba, 15/03/2022, 07:02 (GMT+7)

Sau Ngô Thanh Vân, Minh Hằng là người đẹp tiếp theo gây bão showbiz Việt khi nhận lời cầu hôn của bạn trai hơn 10 tuổi. Đám cưới của cô sẽ được tổ chức vào tháng 6 tới.

Tối 14/3, Minh Hằng bất ngờ "đánh úp" khán giả khi thông báo đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. Nữ diễn viên cũng hé lộ, đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng 6 tới. "Khi em nói 'ĐỒNG Ý', thì tháng 6 không còn của riêng em nữa, là của CHÚNG TA", Minh Hằng hạnh phúc viết.

Minh Hằng được bạn trai cầu hôn, đám cưới tổ chức vào tháng 6

Minh Hằng được bạn trai cầu hôn, đám cưới tổ chức vào tháng 6.

Đính kèm theo đó là hình ảnh cô khóa môi bạn trai doanh nhân hơn 10 tuổi, Phía xa xa là dòng chữ “Marry me” giữa khung cảnh bờ sông lãng mạn. 

Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp như Bảo Anh, Diệu Nhi, Quý Bình,... và người hâm mộ gửi lời chúc tới nữ ca sĩ. Xác nhận trên Thanh Niên, phía Minh Hằng cho biết cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai sau một thời gian dài hẹn hò.

Trước đó, người đẹp sinh năm 1987 cũng công khai chuyện có bạn trai. Tuy nhiên, cô không tiết lộ danh tính cũng như hình ảnh về người yêu. Dù vậy, cư dân mạng vẫn tìm ra những chi tiết và hình ảnh người đàn ông được cho là bạn trai Minh Hằng.

Minh Hằng được bạn trai cầu hôn, đám cưới tổ chức vào tháng 6

Hình ảnh hiếm hoi về bạn trai Minh Hằng. 

Được biết, nửa kia của Minh Hằng là một doanh nhân, họ đã có khoảng 6 năm hẹn hò. Từng tiết lộ về "người ấy", diễn viên Bẫy Ngọt Ngào cho biết ông xã tương lai hơn cô 10 tuổi, và là mảnh ghép rất hoàn hảo của đời mình.

"Bạn trai tôi hiển nhiên lớn tuổi hơn tôi. Tôi không thích yêu trai trẻ. Một người đàn ông trẻ tuổi hơn sẽ không đủ trải nghiệm để ở bên cạnh tôi. Đối với tôi, chuyện kinh tế của người mình yêu rất quan trọng. Một người đàn ông đủ tài chính sẽ có đủ cả sự bình tĩnh để bảo vệ người phụ nữ", Minh Hằng từng chia sẻ

Minh Hằng từng thừa nhận, cô là người có nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, bạn trai là người hiểu và thông cảm với cô. “Tôi có nhiều khiếm khuyết. Khi phụ nữ ra ngoài làm việc thì sẽ có hạn chế khi ở nhà. Tôi sẽ không dành đủ thời gian cho gia đình của mình dù cái gì tôi cũng biết. Khi người phụ nữ tạo dựng được nhiều thì ít chiều đàn ông hơn, luôn đòi hỏi sự công bằng. Tôi nghĩ người đó hiểu mình, họ vô cùng đơn giản", Minh Hằng từng chia sẻ.

Từ năm 2016, các dự án của Minh Hằng đều được người yêu góp vốn. Tuy nhiên chuyện tiền bạc trong tình yêu của cô rất rõ ràng, tất cả chi phí, lỗ lãi được ghi rõ ràng.

Minh Hằng chia sẻ: “Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh ghép rất hoàn hảo của tôi”.

Anh Thư (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại