Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:08
RSS

Vy Oanh yêu cầu Hoa hậu Thu Hoài bồi thường, xin lỗi công khai

Thứ năm, 02/06/2022, 07:20 (GMT+7)

Vy Oanh đã ủy quyền cho luật sư làm việc với tòa án liên quan đến nội dung vụ án “tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng” giữa cô và bị đơn - bà Nguyễn Thị Thu Hoài (Hoa hậu Thu Hoài).

Xác nhận trên Dân Việt, ca sĩ Vy Oanh cho biết, ngày 1/6, cô đã ủy quyền cho luật sư đại diện lên TAND Q.7 (TP.HCM) để làm việc liên quan đến nội dung vụ án “tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng” giữa cô và bị đơn - bà Nguyễn Thị Thu Hoài (tức Hoa hậu Thu Hoài).

Vy Oanh yêu cầu Hoa hậu Thu Hoài bồi thường, xin lỗi công khai

Vy Oanh (phải) yêu cầu Thu Hoài thực hiện 3 điều trong đơn.

Trong đơn gửi lên toà, Vy Oanh và luật sư đại diện đưa ra 3 yêu cầu đề nghị phía Thu Hoài thực hiện bao gồm: 1. Yêu cầu xin lỗi công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng; 2. Gỡ bỏ video chứa thông tin xúc phạm, vu khống; 3. Yêu cầu bồi thường tổn thất về tinh thần theo quy định pháp luật".

Chia sẻ thêm trên VietNamNet, giọng ca Đồng xanh cho hay, ban đầu vụ kiện do TAND Q.1 thụ lý. Tuy nhiên, qua quá trình điều tra xác minh Hoa hậu Thu Hoài thực tế cư trú tại một căn chung cư ở quận 7. Phía Tòa án do đó đã chuyển hồ sơ vụ án sang TAND Q.7 để tiếp nhận xử lý theo thẩm quyền.

"Dù phía Thu Hoài đã âm thầm xóa hết các bằng chứng nhưng luật sư của tôi đã lập vi bằng từ trước đó. Tôi muốn nhờ pháp luật trả lại sự công bằng, trong sạch cho mình sau thời gian chịu nhiều ấm ức vì những lời vu khống", Vy Oanh cho biết.

Vy Oanh yêu cầu Hoa hậu Thu Hoài bồi thường, xin lỗi công khai

Trước đây hai người có mối quan hệ tốt đẹp.

Vụ ồn ào giữa Vy Oanh và Thu Hoài nổ ra vào tháng 7/2021 bắt đầu bằng việc Thu Hoài livestream, "bóc phốt" Vy Oanh ảo tưởng, hét cát-xê cao nhưng làm việc thiếu trách nhiệm trong một sự kiện do Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu 2012 tổ chức.

Tại thời điểm đó, Vy Oanh lên tiếng phủ nhận những lời tố cáo trên. Nữ ca sĩ khẳng định phía Thu Hoài tung tin sai sự thật. Theo lời Vy Oanh, chính Thu Hoài là người chủ động mời cô đến hát và có những thỏa thuận cụ thể về tiết mục.

Để tăng thêm bằng chứng xác thực, ca sĩ 8X tung ra loạt tin nhắn gây xôn xao mạng xã hội Hiện, thông tin về vụ kiện của ca sĩ Vy Oanh với Hoa hậu Thu Hoài đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại