Thứ hai, 06/12/2021 | 18:00
RSS

Sự thật chuyện Vy Oanh bị đánh thâm tím mặt mày

Thứ ba, 09/11/2021, 14:39 (GMT+7)

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip ca sĩ Vy Oanh bị đánh đến thâm tím mặt mày gây xôn xao. Tuy nhiên, sự thật đằng sau clip này lại khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện:
vy oanh

Ngày 9/11, cư dân mạng lan truyền đoạn clip ca sĩ Vy Oanh bị đánh túi bụi, thâm tím mặt mày. Đoạn clip được chia sẻ rầm rộ khiến nhiều người bất ngờ không hiểu chuyện gì đã xảy ra với nữ ca sĩ "Đồng xanh". 

Sự thật chuyện Vy Oanh bị đánh thâm tím mặt mày

Hình ảnh Vy Oanh bị đánh thâm tím mặt mày gây chú ý. 

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều fan tinh ý phát hiện ra đoạn clip này thực ra là trích đoạn trong MV Trọn đời bên em của Lý Hải mà Vy Oanh tham gia diễn xuất. Theo kịch bản, nhân vật của Vy Oanh bất ngờ bị trùm bao tải và đánh túi bụi. Sau đó, cô xuất hiện với gương mặt thâm tím khiến Lý Hải xót xa. 

Dưới phần bình luận, đa phần cư dân mạng nhắc lại một thời tuổi thơ từng nghiền Trọn đời bên em của Lý Hải. Trọn đời bên em là series âm nhạc kéo dài xuyên suốt 10 năm của Lý Hải và có tất cả 10 phần. 

Sự thật chuyện Vy Oanh bị đánh thâm tím mặt mày

Lý Hải và series Trọn đời bên em từng là tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả 8X, 9X.

Sự thật chuyện Vy Oanh bị đánh thâm tím mặt mày

Vy Oanh hiện tại là ca sĩ nổi tiếng. 

Clip Vy Oanh tham gia diễn xuất trong Trọn đời bên em được tung ra đúng thời điểm cô và CEO Bình Dương xảy ra mâu thuẫn càng được cư dân mạng chú ý hơn. 

Cũng trong ngày 9/11, CEO Đại Nam tuyên bố khởi kiện Vy Oanh tội Cố ý chống phá Quỹ từ thiện Hằng Hữu. thu hút sự chú ý của dư luận. "Động cơ nào khiến cho Vy Oanh làm điều này? Vì tôi và Vy Oanh không hề quen biết nhau trước đó. Tôi sẽ đề nghị cơ quan công an làm rõ tổ chức nào đứng sau lưng Vy Oanh, đã lên kế hoạch giật dây để Vy Oanh làm điều đó.

Và mang ý đồ gì mà Vy Oanh cùng nhóm H.N.T.V đánh phá vào nhà máy oxy, vào quỹ quỹ thiện nguyện của chúng tôi. Quý vị hãy chờ xem, tôi nói được sẽ làm được", bà Phương Hằng tuyên bố. 

Trước đó, ngày 25/10, Vy Oanh cùng luật sư đến cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan tới bà Phương Hằng.  Đến ngày 5/11, cô tiếp tục gửi đơn tới Công an TP.HCM đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ khẩn cấp, bởi lo sợ có thể gặp nguy hiểm vì lời đe dọa của một số người.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại