Thứ bảy, 22/01/2022 | 04:10
RSS

Vy Oanh: 'Ca sĩ chỉ cần một bài hit là sống thoải mái với nghề'

Thứ ba, 30/11/2021, 15:15 (GMT+7)

Tuyên bố của ca sĩ Vy Oanh trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sự kiện:
vy oanh

Giữa ồn ào kiện cáo một CEO vì bị vu khống, bôi nhọ danh dự, Vy Oanh bất ngờ đăng tải trạng thái vui vẻ cùng hình ảnh ấm áp khi cùng gia đình quây quần trang trí nhà cửa chuẩn bị Giáng sinh. 

Mở đầu bài viết, Vy Oanh cho biết, cô hài lòng với cuộc sống là mẹ bỉm 3 con kiêm doanh nhân bận rộn với sự nghiệp "gia đình là số 1". Nữ ca sĩ 8X cho hay, vì còn nhớ nghề lại có thêm tính nghệ sĩ, nên lại ra sản phẩm âm nhạc tặng người thương và khán giả. 

Vy Oanh: Ca sĩ chỉ cần một bài hit là sống thoải mái với nghề

Vy Oanh cùng gia đình trang trí nhà cửa, chuẩn bị đón Giáng sinh.

Nữ ca sĩ cho biết, cuộc sống mẹ bỉm của cô rất bận rộn: "Con lại đang học online, con lớn con bé, việc lớn việc nhỏ, nhân viên to nhân viên nhỏ gì cũng đến tay phân xử, xử lí. Chưa tính chồng con, nội ngoại 2 bên....nên xác định một tuần dành ra được 3 buổi tập thể dục là giàu có thời gian lắm rồi", Vy Oanh nói.

Nói quan điểm làm nghề, bà mẹ ba con khẳng định: "Gia đình là số một nghĩa là gì? Là đang ở giai đoạn tốt nhất của sự nghiệp ca sĩ, em vẫn sẵn lòng lùi về sau chồng. Dù sau sinh không hoạt động chuyên nghiệp nữa, em vẫn được tổ nghề thương cho thêm bài hit bự thì em vẫn không thể bỏ bê con cái mà tung tăng bay nhảy, để rồi phải vất vả lập nghiệp lại bằng một nghề khác phù hợp với mẹ bỉm hơn.

Ca sĩ chỉ cần một bài hit là sống thoải mái với nghề, đây em được đến mấy bài hit mà vẫn phải hy sinh sự nghiệp bớt đi. Là an vui, hạnh phúc của chồng con, cha mẹ, anh chị em phải đặt lên đầu, rồi mới đến hàng tá công việc lớn nhỏ khác...".

Vy Oanh: Ca sĩ chỉ cần một bài hit là sống thoải mái với nghề

Nữ ca sĩ nêu quan điểm gây chú ý. 

Chia sẻ này của Vy Oanh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, bà mẹ ba con đang ẩn ý đáp trả những bình luận nói cô cố tình tạo scandal nhằm gây chú ý trong showbiz. Qua bài viết, Vy Oanh lấp lửng cho biết, cô đã có đủ thành công trong sự nghiệp. Với Vy Oanh, gia đình hiện tại mới là điều quan trọng nhất.

Cuối bài, Vy Oanh ẩn ý thêm: "Thế nên, ai đó mà "nhớ thương" em quá, "yêu" em nhắc em nhiều quá thì em cũng không có thời gian tiếp nhiều được. Phân bua giải thích lên phường đi, nói ít thôi, làm đi. Dọn dẹp vườn tược nhà cửa quây quần giáng sinh thôi. Đời chả ai sống hộ cho mình đâu nhen".

Vy Oanh: Ca sĩ chỉ cần một bài hit là sống thoải mái với nghề

Vy Oanh: Ca sĩ chỉ cần một bài hit là sống thoải mái với nghề

Với Vy Oanh, gia đình hiện tại mới là điều quan trọng nhất. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại