Thứ bảy, 02/12/2023 | 13:29
RSS

NSND Công Lý đóng phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'

Thứ tư, 01/06/2022, 09:11 (GMT+7)

Sau thời gian dài dưỡng bệnh, NSND Công Lý quay lại đóng phim. Trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", Công Lý sẽ vào vai bố của nhân vật Giang (Lã Thanh Huyền).

Sự kiện:
NSND Công Lý

Xác nhận trên Dân Trí, đạo diễn Vũ Trường Khoa cho biết, NSND Công Lý sẽ đóng vai bố của Giang (Lã Thanh Huyền) trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Đây là bộ phim về đề tài tâm lý gia đình, được khán giả yêu mến. Phim vừa quay vừa phát sóng nên sẽ có sự bổ sung những tuyến nhân vật mới.

Tuy nhiên, mọi hình ảnh và thông tin chi tiết về vai diễn của NSND Công Lý không được đạo diễn chia sẻ thêm.

NSND Công Lý đóng phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

NSND Công Lý quay lại đóng phim sau gần 1 năm gặp biến cố sức khỏe

Trao đổi trên VietNamNet, diễn viên Lã Thanh Huyền cũng xác nhận thông tin trên. Được biết nam diễn viên đã quay xong và vai của anh sẽ xuất hiện trong vài tập tới.

Như vậy, "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của NSND Công Lý sau biến cố sức khỏe. Hai bộ phim gần nhất NSND Công Lý góp mặt là Hướng dương ngược nắng và Hương vị tình thân đều gây được ấn tượng mạnh với khán giả.

NSND Công Lý đóng phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Công Lý đóng vai bố của Nam (Phương Oanh) trong Hương vị tình thân.

Trước đó, vào ngày 10/5, cư dân mạng lan truyền bức ảnh NSND Công Lý cười tươi rạng rỡ chụp ảnh với khán giả. Nhiều người cho rằng, "cô Đẩu" Công Lý đã đi diễn trở lại sau gần 1 năm dưỡng bệnh. Dưới phần bình luận, người hâm mộ còn bày tỏ sự hào hứng, mong chờ vào những dự án, sự quay trở lại màn ảnh của nam nghệ sĩ.

Trao đổi trên Tiền Phong, đại diện nghệ sĩ Công Lý cho biết, sau thời gian dài được gia đình hỗ trợ tích cực điều trị, hiện tại sức khỏe của anh đã dần hồi phục nên chuyện bắt đầu quay trở lại với công việc là điều bình thường.

Tuy nhiên, tùy vào tình hình sức khỏe của anh mà ê-kíp và gia đình sẽ có những định hướng đúng đắn để anh có thể tiếp tục hồi phục mà vẫn đảm bảo công việc.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại