Thứ tư, 22/03/2023 | 06:10
RSS

NSND Công Lý đi diễn trở lại sau thời gian dài dưỡng bệnh

Thứ tư, 11/05/2022, 07:17 (GMT+7)

Sau gần một năm dưỡng bệnh, NSND Công Lý đã đi diễn trở lại. Bức ảnh Công Lý cười tươi chụp ảnh cùng khán giả được lan truyền trên mạng xã hội.

Sự kiện:
Công Lý

Tối 10/5, cư dân mạng lan truyền bức ảnh NSND Công Lý cười tươi rạng rỡ chụp ảnh với khán giả. Nhiều người cho rằng, "cô Đẩu" Công Lý đã đi diễn trở lại sau gần 1 năm dưỡng bệnh. Dưới phần bình luận, người hâm mộ còn bày tỏ sự hào hứng, mong chờ vào những dự án, sự quay trở lại màn ảnh của nam nghệ sĩ.

NSND Công Lý tái xuất đi diễn trở lại sau thời gian dài dưỡng bệnh

Bức ảnh được cho là nghệ sĩ Công Lý đi diễn trở lại. Ảnh: Bí mật showbiz.

Trao đổi trên Tiền Phong, đại diện nghệ sĩ Công Lý cho biết, sau thời gian dài được gia đình hỗ trợ tích cực điều trị, hiện tại sức khỏe của anh đã dần hồi phục nên chuyện bắt đầu quay trở lại với công việc là điều bình thường.

Tuy nhiên, tùy vào tình hình sức khỏe của anh mà ê-kíp và gia đình sẽ có những định hướng đúng đắn để anh có thể tiếp tục hồi phục mà vẫn đảm bảo công việc.

Trong bài đăng gần nhất, Ngọc Hà - bà xã Công Lý cũng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc của ông xã. "8h tối 2 vợ chồng về đến nhà. Anh Lý nói 1 câu mà một người vợ như mình (đồng hành với chồng suốt 10 tháng, chưa 1 ai thay dù chỉ một ngày từ lúc anh ốm). Hôm nay, “Chồng vui lắm vợ ạ”. Nghe xong mà không dám khóc! 

Anh mệt và đói nhưng không than thở nửa lời. Mình biết, trong lòng anh đầy ngổn ngang và nỗi buồn trăn trở nhưng để anh nói ra câu “chồng vui lắm vợ ạ” là trong lòng anh đang rất hạnh phúc và vui mừng!

Em thật lòng cảm ơn mọi người đã quan tâm, chăm sóc “Em Bé Lý” bằng tất cả sự yêu thương. Nhìn mọi người chăm sóc anh Lý như vậy mà em cũng hạnh phúc vì anh phải sống như thế nào mới được yêu thương, chăm sóc như ruột thịt như vậy", cô viết.

NSND Công Lý tái xuất đi diễn trở lại sau thời gian dài dưỡng bệnh

Ngọc Hà - bà xã Công Lý luôn chăm sóc anh từ khi bị bệnh tới nay.

Trước đó, NS Công Lý phải nhập viện vào tháng 7/2021 vì bị ngã tại nhà riêng. Hiện tại, anh đã hồi phục. Ngọc Hà, - bà xã nghệ sĩ Công Lý cho biết, hàng ngày anh vẫn lên Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi Công Lý làm Phó giám đốc để theo dõi diễn viên tập vở. Anh cũng tham gia các hoạt động thể thao với đồng nghiệp nhưng với vai trò là khán giả để cảm thấy đỡ nhớ sân khấu, nhớ bạn bè.

Vì lý do sức khỏe NSND Công Lý không tham gia Táo quân 2022. Trong bài đăng ngày 19/1, Ngọc Hà - bà xã Công Lý tiết lộ, bản thân anh đã rất buồn và cảm thấy có lỗi khi không thể tham gia Táo Quân 2022.

"Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người. Khi thấy VTV đưa tin Táo quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo… Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình!

Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại. Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà!".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại