Thứ ba, 24/05/2022 | 01:01
RSS

Tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hiện tại của vợ chồng NSND Công Lý

Thứ hai, 28/03/2022, 09:17 (GMT+7)

Thông tin vợ chồng NSND Công Lý đang sống trong căn hộ cho thuê khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sự kiện:
NSND Công Lý

Ngày 26/3, chị Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đăng tải dòng trạng thái mới tiết lộ đang sống ở căn hộ cho thuê và tình hình sức khỏe của ông xã. Chia sẻ đang ở nhà thuê của vợ NSND Công Lý khiến nhiều khán giả bất ngờ. Đây là lần đầu tiên, bà xã Công Lý công khai thông tin, căn hộ họ đang sống là nhà đi thuê. 

"Thật sự, khi chuyển về nơi ở mới, dù nhà đang ở này là nhà thuê của hai vợ chồng thôi nhưng mình thấy vui vẻ và bình yên hơn rất nhiều. Sức khoẻ của anh Lý cũng tốt hơn trước rất nhiều", Ngọc Hà viết.

Vợ chồng NSND Công Lý đang ở nhà thuê

Các nghệ sĩ, đồng nghiệp tới thăm NSND Công Lý. 

Trao đổi trên Dân Trí, Ngọc Hà cho biết thêm, dù là nhà đi thuê nhưng cô rất yêu nơi này và dành nhiều thời gian trang trí, chăm chút cho không gian sống. Trong nhà cô thường xuyên cắm hoa tươi để mang đến niềm hứng khởi cho hai vợ chồng. Trước đó, Dân Trí cũng đưa tin, vợ chồng nghệ sĩ Công Lý sống trong căn chung cư ở quận Cầu Giấy, Hà Nội Sau đó, họ chuyển sang một khu chung cư ở quận Hai Bà Trưng. 

Nói về lý do chuyển về thuê căn hộ ở quận Hai Bà Trưng, Ngọc Hà cho biết, vợ chồng cô quyết định chuyển về đây để gần gũi gia đình. Từ ngày về sống gần người thân, tinh thần cả hai cũng phấn chấn, vui vẻ hơn. Đây cũng chính là căn nhà mà các nghệ sĩ đã đến thăm NSND Công Lý và chia sẻ hình ảnh.

Vợ chồng NSND Công Lý đang ở nhà thuê

Hai vợ chồng NSND Công Lý đang ở nhà thuê.

Vợ NSND Công Lý cho biết, chồng nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện nhưng anh đều từ chối vì trách nhiệm và tự trọng nghệ sĩ. "Sự tôn trọng và yêu thương của khán giả là món quà lớn nhất đối với anh. Cũng chính điều đó mà mỗi khi xuất hiện ở đâu, anh đều phải cân nhắc rất kĩ, không muốn vội vàng đánh đổi đi điều quan trọng nhất", Ngọc Hà chia sẻ thêm với PV Dân trí.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe của chồng, Ngọc Hà cho biết: "Sức khỏe của anh Lý cũng tốt hơn trước rất nhiều. Tuần nào cũng phải có một nồi lẩu cải thiện với anh em, bạn bè. Mọi người mang bia, rượu ra uống, mình bảo anh Lý làm một cốc cho vui cũng được mà anh nhất định không uống, chỉ uống nước dừa hoặc hoa quả. Hôm nay, anh Lý cân, về đúng số cân đợt lúc khỏe. Mừng lắm ạ. Ai đến cũng khen trắng hồng ra".

Vợ chồng NSND Công Lý đang ở nhà thuê

Hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý.

Tháng 7/2021, NS Công Lý bất ngờ bị ngã phải nhập viện cấp cứu. Sau khi được các bác sĩ chữa trị, sức khoẻ anh ổn định hơn song vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Trong thời gian nằm viện, nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đã tới hỏi thăm tình hình nam nghệ sĩ.

Sau khi xuất viện, Công Lý cho biết rất xúc động trước sự quan tâm, động viên của người thân, bạn bè và không quên bày tỏ lòng cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã chăm sóc anh trong suốt thời gian vừa qua.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại