Chủ nhật, 26/06/2022 | 05:19
RSS

Con trai 4 tuổi mất tích, mẹ quẫn trí uống thuốc diệt cỏ tự vẫn

Thứ hai, 16/05/2022, 13:44 (GMT+7)

Bé Lê Tuấn Hùng (4 tuổi; trú xã Tân Hưng huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) mất tích từ ngày 11/5 đến nay vẫn chưa tìm thấy. Do xót con, nghĩ quẩn nên người mẹ đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Trao đổi với Thanh niên, ngày 16/5, đại diện Công an xã Tân Hưng (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an huyện Cái Bè vào cuộc tìm kiếm cháu Lê Tuấn Hùng (Sn 2018, người địa phương) mất tích bí ẩn nhiều ngày. 

“Sau khi yêu cầu gia đình cung cấp thông tin, hình ảnh liên quan đến bé, chúng tôi đã báo cáo lên Công an huyện Cái Bè phát thông báo truy tìm và hỗ trợ gia đình tìm kiếm bé. Chúng tôi cũng liên hệ với các xã, các tỉnh bạn giáp ranh, qua đó khi phát hiện tung tích của bé thì liên hệ trực tiếp cho người nhà hoặc cho chúng tôi”, đại diện Công an xã Tân Hưng thông tin.

Con trai 4 tuổi mất tích, mẹ quẫn trí uống thuốc diệt cỏ tự vẫn

Cháu Lê Tuấn Hùng. Ảnh: Gia đình cung cấp

Chia sẻ với VietNamnet, anh Lê Tuấn Anh (39 tuổi, bố ruột cháu Hùng) cho biết, ngày 11/5, trong lúc vợ anh cặm cụi nấu đồ ăn cho con trai ở nhà sau, bé chơi ở nhà trước rồi sau đó cả nhà tìm không thấy đâu.

Theo anh Tuấn Anh, thời điểm xảy ra sự việc cửa nhà đóng nhưng vách nhà có một cái lỗ hổng, anh Tuấn Anh nghi cháu chui qua lỗ đó ra ngoài. Cháu Hùng tuy nói chưa rành nhưng không sợ người lạ, thấy ai cháu cũng ngồi lên xe.

Khi mất tích, cháu bé mặc áo màu trắng có sọc đen nhỏ, tóc cắt ngắn. Gia đình anh Tuấn Anh đã tìm ở nhiều nơi từ mương rãnh đến các sông lớn nhưng đều không thấy cháu Hùng nên trình báo sự việc với Công an xã Tân Hưng.

Anh Tuấn Anh cũng kể lại, sau nhiều ngày không tìm thấy con, vợ anh (mẹ cháu Hùng) vì xót con nên nghĩ quẩn, uống thuốc diệt cỏ tự tử, may được gia đình phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu.

“Tìm 5 ngày 5 đêm không thấy, vợ tôi xót con, nghĩ quẩn uống thuốc diệt cỏ tự tử. Tôi chở vợ lên bệnh viện cấp cứu tối qua, hiện đang ở Chợ Rẫy. Sau khi cấp cứu, bác sĩ nói sức khỏe vợ đã ổn, nhưng đề phòng có biến chứng”, anh Tuấn Anh tâm sự.

Hiện tại, anh Tuấn Anh đang ở bệnh viện chăm vợ, ở quê người thân, gia đình và lực lượng chức năng vẫn tích cực tìm kiếm. Ngoài việc trình báo cơ quan chức năng, gia đình cháu Hùng đã đăng bài lên mạng xã hội cầu cứu cư dân mạng giúp tìm kiếm cháu bé.

“Nếu con mà có mệnh hệ gì, tôi không biết phải sống sao. Cháu nó dễ thương, bao nhiêu tình yêu thương ông bà, cha mẹ đặt hết vào con. Mong cho may mắn sẽ đến với vợ chồng tôi”, anh Tuấn Anh nói.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại