Thứ sáu, 31/03/2023 | 01:22
RSS

Chàng trai "chịu chơi" nhất Bạn muốn hẹn hò: Hứa mở công ty cho bạn gái ngay lần đầu gặp mặt

Thứ năm, 05/10/2017, 16:28 (GMT+7)

"Anh chủ" trang trại gây ấn tượng với đối phương ngay lần đầu gặp mặt bởi cách nói chuyện khéo léo và rất ga lăng.

Xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 314, cặp đôi Phan Nhất (34 tuổi, Bình Thuận, làm chủ trang trại nông nghiệp) và Mỹ Hạnh (32 tuổi, quê Lâm Đồng, làm kế toán tại TP.HCM) đã gây ấn tượng mạnh với người xem.

Xuất hiện trong chương trình với bộ đầm đỏ rực rỡ, Mỹ Hạnh giới thiệu mình là một người cá tính, thẳng thắn và hơi nóng tính. Và điểm mạnh của cô chính là biết nấu ăn, sống có trách nhiệm hay đi thiện nguyện lúc rảnh rỗi.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai hứa mở công ty cho bạn gáiMỹ Hạnh, 32 tuổi, quê Lâm Đồng, làm kế toán tại TP.HCM

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai hứa mở công ty cho bạn gái2
Phan Nhất, 34 tuổi, Bình Thuận, làm chủ trang trại nông nghiệp

Tuy nhiên, về mặt tình cảm cô cho biết mình quá cá tính và không biết sẻ chia nên 3 mối tình đều tan vỡ. Cũng giống như Phan Nhất, cô quen ai thì sau một thời gian người đó đều lập gia đình. Điểm chung này của hai người qua cách nói chuyện vui vẻ đã khiến cả trường quay sôi nổi hẳn lên.

Còn Phan Nhất chia sẻ mình là người có tính hay quên, ham vui với bạn bè, tuy nhiên anh lại là biết làm ăn, không ngại công việc nhà. Anh ghi điểm với đối phương bởi khả năng hoạt ngôn, không kém phần ngọt ngào.

Bạn muốn hẹn hò tập 314. Nguồn: MCVMedia

Ngay lần đầu gặp mặt, Phan Nhất còn thể hiện mình là người rất ga lăng. Anh có ý định sẽ mời cả đội bạn thân của Hạnh đi chơi, sau đó sẽ để các bạn của anh tiếp hội này, còn anh thì có thời gian ở bên cạnh cô bạn gái mới quen. Phan Nhất vừa dứt lời, cả khán giả đã dành tặng cho anh một tràng pháo tay.

Vì hai người sinh sống ở hai nơi khác nhau nên khi được MC đặt câu hỏi về cách thức hẹn hò, Phan Nhất nói: "Nếu bạn gái ở Sài Gòn thì em sẽ sắp xếp công việc và ở Sài Gòn nhiều hơn. Mọi công việc ở nhà đã có nhân viên".

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai hứa mở công ty cho bạn gái3
Cặp đôi đồng ý nhấn nút hẹn hò sau cuộc nói chuyện hợp ý, vui vẻ

"Nếu giả sử cưới nhau, bạn gái về quê thì em sẽ làm gì?, Mc Cát Tường hỏi tiếp thì Phan Nhất tự tin đáp: "Nếu bạn đồng ý em sẽ lập công ty cho bạn".

Sau khi mở rèm, cả hai đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn, vui vẻ và cùng nhấn nút đồng ý hẹn hò. Cả hai ngượng ngùng trao nụ hôn trên sân khấu giữa sự ủng hộ nhiệt tình của người xem tại trường quay.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN