Thứ tư, 10/08/2022 | 00:17
RSS

Chồng "soái ca" nấu cơm ngon đợi sẵn, ăn xong rửa bát giúp vợ khiến chị em phát hờn

Thứ ba, 26/09/2017, 14:57 (GMT+7)

Câu chuyện về anh chồng nấu cơm ngon canh ngọt chờ vợ đi làm về, ăn xong lại rửa bát, khiến cho nhiều chị em xuýt xoa ghen tỵ.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng đã được nhiều phen "điên đảo" và ghen tị vì những "anh chồng soái ca" ngoài đời thực yêu thương, chăm sóc và giúp đỡ vợ mọi việc trong gia đình.

Mỗi lần có những câu chuyện đó xuất hiện trên mạng thì hội chị em lại được dịp bàn luận xôn xao, người khoe chồng đảm, người thì chê chồng lười, mỗi thành viên một ý kiến khiến cho topic trở nên rôm rả hơn bao giờ hết.

chồng soái ca nấu cơm, rửa bát giúp vợ

Mâm cơm ngon mắt mà chồng chị Huyền vào bếp nấu

Và mới đây nhất, tài khoản Facebook P.T.H đăng tải lên hội nhóm dành cho chị em câu chuyện về anh chồng soái ca của mình đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người với rất nhiều lượt thích và bình luận.

Theo đó, cùng với hình ảnh mâm cơm ngon miệng và anh chồng đang cắm cúi rửa bát là lời chia sẻ của P.T.H “đi làm về thấy cảnh này, các chị em thấy sao?”, khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng thầm ghen tỵ.

Hàng loạt những lời khen ngợi dành cho anh chồng chịu thương chịu khó nhất “quả đất” như: "Ngưỡng một thật đấy, đàn ông như này giờ đếm trên đầu ngón tay thôi. Mình chỉ ước sau này có người thi thoảng nấu cơm, rửa bát cho đã là hạnh phúc lắm rồi", T.L bình luận.

chồng soái ca nấu cơm, rửa bát giúp vợ khiến chị em phát hờn

Sau khi ăn xong, anh còn rửa bát giúp vợ

Bên cạnh đó còn có nhiều người tag tên người đàn ông của mình vào nhắn nhủ: "Em không cần anh làm cho em hết mọi thứ. Nhưng tuần 1-2 lần anh làm giúp em việc này thì tuyệt vời lắm ấy”, bạn D.A gửi lời đến bạn trai của mình.

Hình ảnh đơn giản nhưng chuyển tải đầy đủ thông điệp, thuyết phục mọi người tin rằng trong cuộc sống vẫn còn nhiều người đàn ông thấu hiểu cho nỗi khổ của người phụ nữ, vì thương vợ mà họ sẵn sàng làm mọi công việc nhà.

chồng soái ca nấu cơm, rửa bát giúp vợ khiến nhiều người phát hờn

Vợ chồng chị Huyền vừa mới kết hôn sau 3 tháng yêu nhau

Theo tìm hiểu, chủ nhân của những hình ảnh trên là của chị Phạm Thị Huyền (SN 1989, quê Lào Cai), làm việc trong ngành du lịch Còn anh chồng soái ca trên là Phạm Ngọc Vũ (SN 1983, quê Thái Bình) hiện đang làm xây dựng tại Sapa. Cặp đôi vừa mới kết hôn sau 3 tháng yêu nhau.

Huyền cho biết, chồng cô là người tâm lý, không bao giờ cáu gắt với vợ dù cho công việc gặp nhiều áp lực. “Do bận rộn nên ông xã cũng không có thời gian vào bếp và giúp đỡ mình việc nhà nhiều. Tuy nhiên, cứ rảnh rỗi là anh ấy lại đỡ đần mình mọi việc. Như hôm vừa rồi, khi mình đi làm về thì đã có cơm ngon chờ sẵn, ăn xong anh ấy lại giành phần đi rửa bát. Nói chung là mọi mỏi mệt đều tan biến hết”, Huyền hạnh phúc chia sẻ.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN