Thứ ba, 06/06/2023 | 23:24
RSS

Dân mạng "sống lại tuổi thơ" qua ảnh cậu bé khóc mếu quyết đu xe bám theo mẹ đi chợ

Thứ ba, 26/09/2017, 10:03 (GMT+7)

Hình ảnh em bé vừa khóc mếu vừa đu xe theo mẹ đi chợ khiến cư dân mạng rần rần nhớ về kỷ niệm tuổi thơ.

Trong cuộc sống hàng ngày có vô vàn khoảnh khắc ấn tượng được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người.

Mới đây, tài khoản Facebook N.T.D đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh dễ thương về một cậu bé ở Lý Nhân, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc chạy theo mẹ đi chợ đã khiến cư dân mạng rần rần nhớ về tuổi thơ của mình.

cậu bé khóc mếu đu xe bám theo mẹ đi chợ

Cậu bé khóc mếu đu xe bám theo mẹ đi chợ được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Trong bức ảnh, người mẹ đang chuẩn bị nổ máy chạy xe đi chợ, thì cậu bé chạy phía sau khóc đòi đi theo. Mẹ không đồng ý, cậu bé liền có một hành động khiến ai cũng phải bật cười khi bám vào đuôi xe rồi khóc mếu ăn vạ.

Với hành động đáng yêu và khuôn mặt khóc mếu rất “tội nghiệp” của cậu bé mà ngay lập tức hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của mọi người. Rất nhiều diễn đàn nổi tiếng đã đăng tải lại hình ảnh và nhận được hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

cậu bé khóc mếu đu xe bám theo mẹ đi chợ2

Cậu bé khóc mếu nhìn rất đáng yêu. Ảnh: FB N.D.T

Từ đó, hàng loạt những kỷ niệm về tuổi thơ được cư dân mạng kể lại với sự háo hức vô cùng. Bởi vì, ngày còn bé, chắc hẳn ai cũng từng bám theo mẹ mỗi khi thấy mẹ dắt xe ra cổng mà chẳng cần biết là đi đâu.

Bạn D.L bình luận: “Đúng như mình hồi bé, sáng sớm bám theo mẹ đi chợ, mẹ không cho xong khóc om sòm. Mẹ cầm cái roi thế là sợ quá chạy vào nhà hét hết nước mắt lăn ra ngủ một giấc rồi mẹ về. Nhanh quá, thế mà bây giờ đã lên dại học rồi, nhớ mẹ quá!”

cậu bé khóc mếu đu xe bám theo mẹ đi chợ3

Mẹ cậu bé khóc cũng phải bật cười vì hành động của con trai. Ảnh: FB N.D.T

Nick name M.T kể lại kỷ niệm của mình: “Ngày xưa toàn theo bố đi ra đồng. Mỗi lần bố vác cuốc hay dắt xe đạp đi là đu theo, bố cứ phải trốn suốt. Bây giờ đi học xa thỉnh thoảng về nhà nghĩ đến ra đồng lại ngại”.

“Đang chơi với bọn con nít mà thấy mẹ chỉ cần đi bộ ra khỏi nhà thì kiểu gì cũng vứt đó chạy theo. Không hiểu sao nữa. Không biết đi làm gì nhưng cứ đi theo vậy”, bạn M.M để lại ý kiến.

Có thể thấy rằng đây là một hình ảnh vô cùng dễ thương khiến mỗi người nhìn thấy đều muốn kể lại về câu chuyện tuổi thơ của mình. cho đến hiện tại, hình ảnh trên vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn với số bình luận, chia sẻ ngày một tăng lên.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN