Thứ bảy, 28/11/2020 | 03:06
RSS

Bị chê cười vì gọt mướp đắng, gái "đảm" hồn nhiên lên mạng giãi bày với chị em

Thứ hai, 25/09/2017, 10:29 (GMT+7)

Cô gái đăng ảnh gọt mướp đắng lên mạng và nhận được vô số bình luận hài hước của cư dân mạng.

Thông thường, chỉ có những người nấu ăn ngon, nữ công gia chánh giỏi thì mới tự tin khoe những sản phẩm mà mình làm được. Thế nhưng, thời gian gần đây, có rất nhiều những thành quả của gái “đảm” cũng được khoe lên mạng và trở thành chủ đề bàn tán rôm rả.

gái đảm gọt mướp đắng bị chê lên mạng hỏi chị em

Hình ảnh gọt mướp đắng được cô gái chia sẻ trên hội chị em

Nếu như trước đây chúng ta được ngắm những thành quả như gọt dứa nát bét, nhổ lông vịt tơi tả, gọt mướp nham nhở... thì mới đây lại có thêm một “tác phẩm” khác không kém phần sáng tạo của gái "đảm".

Trên một hội nhóm dành cho chị em, tài khoản Facebook có tên gọi N.B đã đăng tải hình ảnh 3 quả mướp đắng với dòng chia sẻ: “Em gọt mướp đắng thế này có gì sai không mà sao chị em lại cười em thế hả mọi người?” đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với 1.900 lượt thích và hơn 400 bình luận.

Vô số bình luận hài hước gửi tặng đến chủ nhân của bó rau trên và thừa nhận sự “sáng tạo” không ai sánh bằng của cô gái. “Phải nhanh nhạy lắm thì mới có thể nghĩ được ra cách gọt mướp đắng như thế này đấy. Mọi người đừng chê nhiều quá chứ”, tài khoản T.N bình luận.

gái đảm gọt mướp đắng bị chê lên mạng hỏi

Hàng loạt bình luận hài hước của cư dân mạng

Trước câu hỏi không biết gọt thế này là đúng hay sai, bạn T.N hài hước cho biết: “Đường nét gọt quả quá chuẩn, quá hoàn hảo rồi chị, gọt xong thì đem hạt xào với trứng, cùi thì vứt đi”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người nghiêm túc phê phán sự vụng về của cô gái: “Bạn chưa làm bao giờ nhưng chẳng lẽ lại không ăn bao giờ? Nếu không biết tý gì thì cũng phải biết tra cách làm trên mạng hoặc là nhìn mọi người xung quanh làm để biết chứ”, bạn T.D để lại bình luận.

Đây không phải lần đầu tiên “sản phẩm” của những cô gái “đảm” vào bếp được đăng tải trên mạng xã hội Ngoài chuyện gái đảm gọt vỏ mướp đắng thì có thể điểm qua một vài trường hợp điển hình sau:

gái đảm gọt mướp đắng bị chê

Gái đảm nhặt rau muống nhanh trong chớp mắt khiến ai cũng choáng

gái đảm gọt mướp đắng bị chê lên mạng hỏi chị em3

Cận cảnh "tác phẩm" gọt mướp của chị dâu do cô em chồng đăng tải

gái đảm gọt mướp đắng bị chê lên mạng hỏi chị em4

Quả dứa nát bấy dưới bản tay của cô gái "đảm"

gái đảm gọt mướp đắng bị chê lên mạng hỏi chị em5

Không thể nhận ra nổi đây là hình dạng một vịt

gái đảm gọt mướp đắng bị chê lên mạng hỏi chị em6

Không chỉ có gái đảm nhặt rau muống nhanh trong chớp mắt, mà còn chặt đầu cá "bay" luôn cả thớt

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN