Thứ sáu, 23/02/2024 | 09:59
RSS

Gặp lại bạn gái cũ sau 2 năm chia tay, chàng trai "đứng hình" vì từng chê cô ấy quá xấu

Thứ ba, 19/09/2017, 19:01 (GMT+7)

Chê bạn gái xấu rồi chia tay, 2 năm sau gặp lại anh chàng vô cùng tiếc nuối khi người cũ "lột xác" quá xinh.

Chàng trai trong câu chuyện dưới đây cũng chia tay bạn gái vì lý do không hợp, nhưng đó chỉ là cái cớ mà thôi, còn nguyên chính vẫn là vì cô ấy có ngoại hình xấu. Tuy nhiên, sau 2 năm khi gặp lại nhau trong một hoàn cảnh đặc biệt, diện mạo mới của bạn gái cũ khiến cho chàng trai tiếc nuối rất nhiều.

Chàng trai gặp lại bạn gái cũ gây bão mạng

Chàng trai gặp lại bạn gái cũ gây bão mạng

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội có nội dung như sau: “Đây là người yêu cũ của tôi. Chúng tôi yêu nhau từ năm lớp 10 đến hết năm lớp 11, sau 2 năm tôi lấy lý do "không hợp" để chia tay. Hồi đó tôi nghĩ "trông mình như thế này mà người yêu xấu thì không ổn", thế là chia tay đến bây giờ năm 2 đại học.

Tôi vừa học vừa làm thêm, vô tình em ấy gọi xe và số phận như trêu đùa tôi khi chính tôi lại là người nhận cuốc xe ôm ấy ở cổng kí túc xá trường tôi. Lúc đầu đón em, tôi chỉ ngờ ngợ không chắc và tôi không thể tin đấy lại là em, rất may tôi có đeo khẩu trang và cả chuyến đi tôi tuyệt đối im lặng, em có hỏi gì tôi chỉ gật với lắc.

Chàng trai gặp lại bạn gái cũ gây bão mạng2

Hình ảnh trước và sau khi thay đổi của cô gái

"Để xác minh, tôi về tìm theo số điện thoại mà em gọi xe thì ngỡ ngàng. Đúng là em, học cùng trường, sau tôi một khoá mới đau lòng. Theo các bạn tôi phải làm gì?"

Có lẽ vì sự hấp dẫn của câu chuyện mà ngay sau khi được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chê trách chàng trai vì quá coi trọng hình thức và khen ngợi cô gái biết làm cho bản thân đẹp hơn sau khi bị phụ tình.

Chàng trai gặp lại bạn gái cũ gây bão mạng3

Cô gái trở nên xinh đẹp khiến chàng trai tiếc nuối

Nick name L.N viết: “Bạn không cần phải làm gì cả. Cái gì bạn đã hất tay đổ đi thì còn luyến tiếc suy nghĩ làm gì nữa. Cô ấy mà biết là bạn thì cũng chỉ thêm coi thường bạn thôi”.

Trong khi đó, nhiều người lại cho rằng: “Cô gái ấy có suy nghĩ thật đúng đắn. Vì sau khi bị phụ tình đã quyết tâm làm cho mình đẹp hơn. Tinh thần đó mới đáng trân trọng”, bạn T.H viết.

Câu chuyện trên hiện tại vẫn được cư dân mạng hết sức quan tâm. Đây cũng là một minh chứng cho việc không nên lấy vẻ bề ngoài để đánh giá một con người và đặc biệt trong tình yêu thì càng không nên lấy ngoại hình để làm yếu tố quyết định.

Đây không phải là lần đầu tiên chuyện chia tay người yêu vì quá xấu được chia sẻ trên mạng. Trước đây, có một cô gái đã quen và hẹn hò với một chàng trai được hơn 3 tháng nhưng chỉ biết nhau qua ảnh mà chưa từng gặp mặt hay gọi video

Chàng trai gặp lại bạn gái cũ gây bão mạng4

Hình ảnh chàng trai bị cô gái chia tay sau khi gặp nhau bên ngoài

Khi về nước, hai người đã hẹn gặp nhau ở ngoài và cô gái hốt hoảng khi phát hiện bạn trai mình đen nhẻm khác hẳn hình ảnh "soái ca" như trong ảnh.

Thất vọng, "vỡ mộng" hoàn toàn, cô gái đã không ngần ngại nói lời chia tay, sau đó, cô nàng còn bê nguyên câu chuyện này lên Facebook nhằm "bóc mẽ" anh chàng sống ảo. 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN