Thứ sáu, 01/03/2024 | 02:41
RSS

Chồng đi chơi gọi mãi không về, vợ ở nhà cứ 30 phút lại rán giòn một con cá cảnh

Thứ hai, 18/09/2017, 16:42 (GMT+7)

Chồng đi chơi với bạn gọi không về, người vợ đã lấy cá cảnh trong bể cho vào chảo rán để trừng trị.

Được đăng tải trên một diễn đàn nổi tiếng, bức ảnh vợ đem cá cảnh của chồng đi rán vì tội họp lớp quên lối về đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, trong ảnh là 4 chú cá xinh xắn, vảy óng ánh và có 1 con đang nằm trong chảo rán khiến nhiều người "dở khóc dở cười" vì hình phạt bá đạo mà cô vợ dành cho chồng mình.

Vợ rán giòn cá cảnh khi chồng đi chơi muộn

Vợ rán giòn cá cảnh khi chồng đi chơi muộn. Ảnh chụp màn hình

Cùng với hình ảnh là dòng chú thích: “Chồng với chả con, mượn có họp lớp xong trốn đi karaoke với đám bạn gọi không về. Này thì cá với cảnh, cứ vè muộn 30 phút là bà rán giòn một con”.

Có vẻ như rất nhiều người cảm thấy hào hứng với vấn đề này nên ngay sau khi đăng tải, topic đã thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận của cư dân mạng. Mỗi người một ý kiến, nhưng hầu hết đều cho rằng đây không phải là cách giải quyết khôn khéo của người vợ.

Bởi lẽ, cá cảnh là niềm đam mê của anh chồng. Nếu người vợ ngược đãi con vật cưng yêu quý của chồng thế này đôi khi còn khiến chàng nổi nóng và này sinh mâu thuẫn ngoài ý muốn.

Bạn L.S bình luận: “Thiếu gì cách để trị chồng về muộn, mà làm sao phải đưa cá cảnh ra xử lý thế này. Nếu là mình, mình cũng thấy khó chịu và có khi còn cãi nhau nhiều hơn ấy chứ”.

vợ rán giòn cá cảnh khi chồng đi chơi muộn2

Cận cảnh những chú cá bị vợ rán giòn khi chồng đi chơi gọi mãi không về. Ảnh NEU Confessions

Trong đó, có một chàng trai bày tỏ ý kiến khá gay gắt: “Đàn ông cũng có sở thích của riêng mình, đừng lấy lý do này lý do kia mà làm càn. Thử hỏi chúng tôi cũng mang son, phấn, túi xách ra cắt hay đốt đi các cô thấy thế nào?”

Tuy nhiên, phản bác lại những ý kiến trên, hội chị em lại cho rằng: “Đó cũng là một cách trừng trị đích đáng. Cái cảm giác đêm hôm rồi mà gọi chồng về không được, lại còn đi uống rượu bia say khướt thì ai mà chịu nổi. Của đau con xót, làm như thế mang tiếng một lần nhưng lần sau cho chừa”, nick name  H.C viết.

Đến hiện tại, câu chuyện trên vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với số lượt thích, chia sẻ và bình luận ngày một tăng lên.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN