Thứ sáu, 01/03/2024 | 01:41
RSS

Vợ bá đạo chiều chồng bằng mâm cơm "chỉ có nước lọc và muối"

Thứ hai, 18/09/2017, 09:59 (GMT+7)

Khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bữa cơm chỉ có nước lọc và muối của mẹ bỉm sữa đã nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người.

Thời gian qua, nhiều chị em rất thích chia sẻ mâm cơm nhà mình lên mạng xã hội và những topic như này thường nhận được sự quan tâm rất lớn của các bà mẹ bỉm sữa.

Trong khi rất nhiều người khoe các mâm cơm ngon - bổ - rẻ thể hiện sự khéo léo, đảm đang của mình thì cũng có người lại vô cùng chiều chồng bằng mâm cơm hết sức bá đạo.

Được đăng tải trên một nhóm kín dành cho chị em, mâm cơm chỉ gồm “nước lọc và muối” của tài khoản T.H.T đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cùng với đó là dòng chia sẻ: “Các mẹ khoe mâm cơm ngày chủ nhật đi ạ. Mình trước nhé. Chồng mình bảo anh ăn cơm với nước lọc và muối cũng được. Mình được cái chiều chồng bảo sao nghe vậy”.

mâm cơm có nước lọc và muối vợ bá đạo chiều chồng

Mâm cơm "chỉ có nước lọc và muối" được chia sẻ trên hội chị em. Ảnh minh họa

Hầu hết mọi người đều cho rằng, nếu mâm cơm trên là thật thì anh chồng này quá hiền và dễ tính. “Chồng bạn mà chấp nhận ngồi vào ăn mâm cơm thế này thì chắc là có 1 không 2 đấy. Thời ngày xưa không có thì mới ăn cơm với muối, chứ bây giờ ai mà nuốt trôi”, bạn S.D bình luận.

Bên cạnh đó, cũng nhiều người cho rằng, anh chồng chỉ nói vui vậy thôi và người vợ này cũng vui tính nghe lời chồng tuyệt đối. Nick name D.V viết: “Thỉnh thoảng mình hay hỏi chồng hôm nay ăn gì thì cũng nhận được câu trả lời tương tự, nhưng biết chỉ là nói đùa thôi nên vẫn nấu một mâm cơm đàng hoàng chứ”.

Nhìn vào mâm cơm “bá đạo” trên, có rất nhiều người cho rằng đó chỉ là cách câu like cho vui của chủ top, thế nhưng không có ai “ném đá” mà bên cạnh đó còn có rất nhiều người vào khoe mâm cơm nhà mình.

mâm cơm có nước lọc và muối

mâm cơm có nước lọc và muối vợ 3

mâm cơm có nước lọc và muối 5

mâm cơm có nước lọc và muối vợ bá đạo chiều chồng3

mâm cơm có nước lọc và muối vợ bá đạo chiều chồng 5

Mâm cơm có nước lọc và muối vợ bá đạo chiều 6

mâm cơm có nước lọc và muối

mâm cơm có nước lọc và muối vợ bá đạo

mâm cơm có nước lọc và muối

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN