Thứ hai, 26/09/2022 | 03:50
RSS

Sự thật về màn tỏ tình gây bão của cô gái Hải Phòng với bạn trai cũ trong "Vì yêu mà đến"?

Thứ năm, 05/10/2017, 07:26 (GMT+7)

Trước những thông trái chiều cho rằng màn "nối lại tình xưa" của cô gái Hải Phòng là dàn dựng, nhân vật chính trong câu chuyện đã lên tiếng.

Sau khi phát sóng những tập đầu, gameshow hẹn hò Vì yêu mà đến đã thực sự tạo được ấn tượng với người xem bởi sức lối cuốn, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Trong tập 3 phát sóng vừa qua, cô gái có tên Linh Đan gây ấn tượng mạnh đối với dàn sao nam bởi ngoại hình xinh xắn và nét cá tính, dễ thương.

Tất cả các chàng trai đều phấn khích và bày tỏ sự yêu mến đối với Linh Đan, đặc biệt, MC Quang Bảo còn thích thú nhấn nút “thả tim” và bước lên sân khấu để thể hiện tình cảm với cô.

Màn tỏ tình của cô gái Hải Phòng với bạn trai cũ trong Vì yêu mà đến

Thế nhưng, cô gái đã gây bất ngờ với mọi người khi từ chối nhận nút “thả tim” và tỏ tình với 8 nam khách mời để thực hiện màn “nối lại tình xưa” với người yêu cũ ngay trên sân khấu.

Với những câu nói đơn giản, chân thành, tình yêu của đôi bạn trẻ dành cho nhau đã chạm đến trái tim của nhiều người.

Màn “nối lại tình xưa’’ của cô gái Hải Phòng này đã tạo ra một hiệu ứng rất lớn trên mạng xã hội Bởi vì câu chuyện quá hay và cảm động nên nhiều người nghi ngờ rằng có sự dàn xếp kịch bản, giống như màn tỏ tình nổi tiếng của cặp đôi Từ Lâm - Lâm Vỹ Bồi tại Phi thường hoàn Mỹ (Trung Quốc) cách đây 5 năm. Hơn nữa, cả hai đều là sinh viên trường Sân khấu điện ảnh nên mọi người càng thêm nghi ngờ là dàn dựng.

Màn tỏ tình của cô gái Hải Phòng với bạn trai cũ trong Vì yêu mà đến2

Tuy nhiên, cô gái Linh Đan đã lên tiếng khẳng định chương trình không hề có sự dàn dựng nào, cặp đôi quen nhau từ khi còn học cấp 3 và cũng đã chia tay tới 5 lần vì cô gái hay ghen và cái tôi của hai người quá lớn. Khi quyết đinh làm việc này cô cũng đã đã suy nghĩ kỹ càng và nghiêm túc.

Lý do khiến Linh Đan tham gia chương trình là do nhận ra vẫn còn yêu người cũ quá nhiều nên đã nhờ đến sự giúp sức của ekip sản xuất để có được màn tỏ tình với bạn trai ngay trên sân khấu.

Theo thông tin trên Khám phá, phía ekip thực hiện chương trình cuối cùng cũng đã lên tiếng giữa những ý kiến trái chiều. Ekip khẳng định mọi nội dung đều do khách mời lên ý tưởng, còn họ chỉ hỗ trợ đạo cụ, kỹ thuật. Mọi cảm xúc, diễn biến, phản ứng của hai bạn trẻ đều diễn ra hoàn toàn tự nhiên chứ không hề có sự sắp xếp.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN