Thứ tư, 08/02/2023 | 07:10
RSS

Tiểu thư Quảng Bình xinh đẹp kiêu sa, có cuộc sống cực sang chảnh

Thứ bảy, 30/09/2017, 21:04 (GMT+7)

Hình ảnh nàng tiểu thư Quảng Bình xuất hiện trong nhóm “Hội con nhà giàu Việt Nam” đã khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Thời gian qua, hội "Rich Kids of Vietnam" (Hội con nhà giàu Việt Nam) với các ái nữ như Tiên Nguyễn, Jolie Nguyễn, Trinh Hoàng xuất hiện trên báo Business Insider khiến dư luận choáng ngợp.

hội con nhà giàu Việt Nam tiểu thư Quảng Bình xinh đẹp kiêu sa

Mọi người đều không khỏi ghen tỵ trước cuộc sống ngập trong đồ hiệu, xe sang và biệt thự vương giả bậc nhất mà những cậu ấm cô chiêu đang hưởng thụ.

Và mới đây nhất là sự xuất hiện của Hoàng Kiều Yến (sinh năm 2000, quê Quảng Bình), đang là sinh viên Học viện Âm nhạc Huế. Hình ảnh cô đội nón lá, ăn mặc khá giản dị nhưng xách túi hiệu và đứng giữa dàn siêu xe đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Đây là lần thứ hai, hình ảnh Kiều Yến xuất hiện trên Instagram “Hội con nhà giàu Việt Nam". Trước đó, là hình ảnh cô nàng xinh đẹp, kiêu sa trong bộ váy lộng lẫy đứng giữa cung điện nguy nga.

hội con nhà giàu Việt Nam tiểu thư Quảng Bình xinh đẹp kiêu sa2

Theo thông tin trên Trí thức trẻ, Kiều Yến là con út trong gia đình có 3 anh chị em. Bố mẹ cô đang sống và kinh doanh khách sạn, nhà hàng cùng khu nghỉ dưỡng ở Quảng Bình.

Cô bạn thi vào trường Học viện Âm nhạc Huế để theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cô cũng muốn trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản - tài chính.

Trên trang cá nhân, Kiều Yến cũng ít khoe về cuộc sống của mình, nhưng chỉ qua một vài hình ảnh mọi người cũng cảm nhận được mức độ xa hoa như thế nào.

hội con nhà giàu Việt Nam tiểu thư Quảng Bình xinh đẹp kiêu sa3

hội con nhà giàu Việt Nam tiểu thư Quảng Bình xinh đẹp kiêu sa4

hội con nhà giàu Việt Nam tiểu thư Quảng Bình xinh đẹp kiêu sa5

hội con nhà giàu Việt Nam tiểu thư Quảng Bình xinh đẹp kiêu sa6

hội con nhà giàu Việt Nam tiểu thư Quảng Bình xinh đẹp kiêu sa7

hội con nhà giàu Việt Nam tiểu thư Quảng Bình xinh đẹp kiêu sa8

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN