Thứ tư, 22/01/2020 | 08:47
RSS

Cát Tường thất vọng về Việt Hương

02-05-2017 14:37:52

Cát Tường bất mãn và ''trách móc'' Việt Hương : ''Người ta hát nghệ thuật vậy mà chị bàn về đồ ăn, em thất vọng về chị quá''.

Trong tập 4 Ca sĩ bí ẩn, hai danh hài Chí Tài – Việt Hương khiến khán giả ''chói mắt'' với 2 bộ đồ đỏ ''ton-xẹt-ton''. MC Quyền Linh đặt nghi vấn: ''Không biết ý tưởng ở đâu ra mà đội khách khi nào xuất hiện cũng lộng lẫy”. Danh hài Chí Tài tiết lộ chính do Việt Hương là người lên ý tưởng hoàn toàn cho những ''bộ cánh'' của cả 2 người khi xuất hiện.

Việt Hương liền ''tố'' Chí Tài rất kĩ tính nên may luôn tên ''danh hài Chí Tài'' lên áo để khỏi bị mất. Danh hài Việt Hương còn cho biết thêm, sau chương trình Ca sĩ bí ẩn khán giả rất thích cặp đôi chủ nhà Việt Hương – Chí Tài mặc đồ đồng phục mỗi khi xuất hiện nên cả hai danh hài phải luôn chỉnh chu từng tí một để phục vụ cho khán giả.

Trong phần thể hiện của nam thí sinh với ca khúc nổi tiếng Xin gọi nhau là cố nhân của nhạc sĩ Hàn Sinh, cả khán phòng đều chìm đắm vào giai điệu buồn da diết của bài hát này. Vừa thể hiện xong, tiết mục này đã nhận được rất nhiều lời khen.

Cát Tường không ngớt lời tán thưởng: ''Ánh mắt và nội tâm của thí sinh này khi hát rất có hồn''. Cát Tường rất hăng say phân tích từng chi tiết nhỏ trong phần trình diễn. Nhưng dường như ''mối thù'' của Cát Tường và Việt Hương từ những tập trước vẫn chưa dứt.

Ngắt lời Cát Tường, Việt Hương liền chuyển sang chủ đề khác ''Anh này là một anh bán bánh tráng trộn nên hát môi là chỉ vào môi liền''. Điều này khiến Cát Tường ''bất mãn'' và ''trách móc'' :''Người ta hát nghệ thuật vậy mà chị bàn về đồ ăn, em thất vọng về chị quá''.

Thấy tình hình căng thẳng, Gia Bảo liền lên tiếng chuyển sang chủ đề khác: ''Em nghĩ đây đích thực là ca sĩ vì anh ấy mang giày độn''. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy và Quyền Linh liền ''đá xéo'' qua Chí Tài và Việt Hương: ''Có một số diễn viên cũng độn giày cho cao như Việt Hương và Chí Tài''.

Quá quê khi bị đàn em chọc, Việt Hương và Chí Tài đành im lặng và không phản bác. Trong chương trình, Việt Hương tiết lộ đã từng đi diễn với Gia Bảo rất lâu từ hồi anh 13, 14 tuổi và biết anh có một biệt tài chính là ''giả giọng ca sĩ''.

Và hôm nay đến với Ca sĩ bí ẩn, Gia Bảo trổ tài hát lại những bản hit của Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Phương Thanh và Lam Trường để dành tặng cho khán giả. Quyền Linh tiết lộ vì Gia Bảo nhái giọng quá nhiều người nên bị ''đánh sưng'' như bây giờ.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus