Thứ tư, 17/04/2024 | 23:38
RSS

Việt Hương chê bai thậm tệ nhan sắc của Cát Tường

Thứ bảy, 01/04/2017, 07:41 (GMT+7)

Cát Tường tự nhận mình đẹp và xứng đáng để được cánh mày râu tơ tưởng. Ngay lập tức, Việt Hương “đá xéo”: “Người đẹp như Tường Vi thì người ta mới mơ mộng, còn nhan sắc Cát Tường thì cất đi”.

Có thể nói, gameshow Ca sĩ bí ẩn là một phiên bản âm nhạc của Người bí ẩn. Trong mỗi tập phát sóng, Ca sĩ bí ẩn sẽ gồm 3 vòng thi để tìm ra ai là ca sĩ thật. Tuy nhiên, tất cả thí sinh tham gia đều có khả năng ca hát ngang ngửa nhau. Chính vì thế, các nghệ sĩ phải vận dụng mọi kinh nghiệm sân khấu để “vạch lá tìm sâu”, truy lùng ra người thật sự đang kiếm sống bằng lời ca tiếng hát.

Mặt khác, chương trình còn là nơi giới thiệu các giọng hát hay nhưng chưa thật sự có cơ hội tỏa sáng. Bên cạnh đó, Ca sĩ bí ẩn còn tiết lộ những giai thoại, tình sử của các nhạc sĩ tài danh và các ca khúc bất hủ.

Đội nhà ca Ca sĩ bí ẩn được cầm trịch bởi 2 nghệ sĩ Việt Hương - Chí Tài. Đến với chương trình, Việt Hương - bà hoàng của gameshow Việt không khỏi bồi hồi. Gần nửa năm qua, nữ nghệ sĩ đã từ chối nhiều lời mời để dành nhiều thời gian cho liveshow sân vận động.

Dù rất hồi hộp nhưng Việt Hương cho biết mình rất an tâm vì bên cạnh đã có Chí Tài. Không còn Hoài Linh, Chí Tài và Việt Hương được dự đoán là cặp bài trùng với “nội công” vô cùng thâm hậu.

Đối đầu với Việt Hương - Chí Tài là những bộ đôi khách mời "nóng hổi" của showbiz Việt. Trong tập 1, Quý Bình và Tường Vi sẽ là hai khách mời đầu tiên. Tuy chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng cả hai vô cùng tự tin vì đã “cày nát tủ nhạc bolero” để đối đầu cùng đội nhà. Tuy nhiên, cuộc chơi của 2 đội sẽ vô cùng gian truân vì sự xuất hiện của hội “Thánh xàm”.

Là một bộ đôi “ông tơ bà nguyệt” khét tiếng truyền hình, nữ nghệ sĩ Cát Tường vẫn quyết định “chia tay” Quyền Linh để "chụm năm chụm ba" cùng Diệu Nhi và Ngô Kiến Huy để phá bĩnh suy luận của 2 đội chơi. Bất chấp tuổi tác, Cát Tường bung xõa hết cỡ cùng đàn em, nhường nhiệm vụ dẫn dắt chương trình cho Quyền Linh.

Tại Ca sĩ bí ẩn, Việt Hương và Cát Tường đã có màn đấu khẩu kịch liệt. Trong một vòng thi, Việt Hương tiết lộ vì yêu một người phụ nữ tên Tường Vân nên vị nhạc sĩ của “Ảo ảnh”, “Buồn” mới lấy nghệ danh Y Vân. Nghe vậy, Cát Tường tự nhận mình đẹp và xứng đáng để được cánh mày râu tơ tưởng. Ngay lập tức, Việt Hương “đá xéo”:  “Người đẹp như Tường Vi thì người ta mới mơ mộng, còn nhan sắc Cát Tường thì cất đi”.

Lúc này, Cát Tường đã mượn 1 thí sinh để đáp trả Việt Hương: “Chỉ có ca sĩ mới có thể mang đôi guốc 2 tấc như vậy”. Không ngần ngại, Việt Hương lấy chiếc guốc của mình đặt lên bàn, tự nhận: "Tôi không phải ca sĩ nhưng cũng mang guốc 2 tấc nè thì sao” khiến Cát Tường đứng hình.

Việt Hương thậm chí còn ra tay “xử đẹp” Quyền Linh. Khi nam MC vô tình khen 1 thí sinh: “Cao to thế này mới làm diễn viên được”. Bị chạm tự ái, Việt Hương phản bác: "Tôi có 4 bộ phim điện ảnh trong 1 năm. Bộ lùn thì không được đóng phim điện ảnh sao?". Ca sĩ bí ẩn tập 1 phát sóng 21h ngày 3/4 trên HTV7.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus