Thứ hai, 20/09/2021 | 15:49
RSS

Karik thân thiết với Đàm Phương Linh mọi lúc mọi nơi

Thứ sáu, 31/03/2017, 12:14 (GMT+7)

Dù công khai tình cảm nhưng rapper Karik và MC Phương Linh vẫn không tiết lộ những hình ảnh chụp chung trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, mới đây, cả hai quyết định cùng tham gia một chương trình để lưu giữ kỉ niệm đẹp.

Từ sau khi công khai tình cảm khi tham gia Nhạc hội song ca, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả hâm mộ. Họ nhanh chóng trở thành cặp trai tài gái sắc dễ thương của showbiz Việt.

Dù công khai tình cảm nhưng rapper Karik và MC Đàm Phương Linh vẫn không tiết lộ những hình ảnh chụp chung cùng nhau trên Facebook cá nhân. Thậm chí, họ cũng không hề nhắc nhở, hay tag tên nhau trong status như cách thể hiện tình cảm thường thấy của giới trẻ hiện nay. Vì thế có tin đồn cho rằng cả hai yêu nhau chỉ là chuyện PR.

Mới đây, những hình ảnh thân thiết của cả hai ở phòng thu âm của nhạc sĩ Đức Trí đã chứng minh tình cảm của cặp đôi là thật. Trong clip Phương Linh và Karik trò chuyện vui vẻ, thoải mái trong lúc nghỉ giải lao.

Cặp đôi biết rằng còn nhiều người xung quanh nên không quá trớn trong cử chỉ, hành động dành cho nhau. Tuy vậy, cặp đôi vẫn dành cho nhau ánh mắt ngọt ngào, đong đầy yêu thương.

Karik cho biết, cả hai thuộc tuýp người kín đáo trong tình cảm nên không muốn gây chú ý bằng chuyện tình cảm. Ngay cả MV mới Yêu em quá đi của Karik cũng không có sự xuất hiện của  Phương Linh, dù cô từng góp mặt trong nhiều sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ khác.

Cặp đôi Karik – Phương Linh có mặt trong Nhạc hội song ca vì cả hai xem đây là cuộc dạo chơi thú vị nên tham gia để lưu giữ kỉ niệm. Khi đến với chương trình, ngoài việc luyện thanh, cặp đôi còn chăm chút cho phần xuất hiện của mình bằng bộ trang phục ton sur ton đẹp mắt.

Karik và Phương Linh luyện tập cho "Nhạc hội song ca"

Đình Cường
Theo Đời sống Plus