Thứ hai, 02/10/2023 | 12:31
RSS

Ca sĩ Tuấn Phương hôn mê sâu do viêm màng não, nhiều nghệ sĩ chung tay hỗ trợ

Thứ ba, 04/08/2020, 10:54 (GMT+7)

NSƯT Tuấn Phương đang hôn mê sâu sau thời gian điều trị bệnh viêm màng não tại bệnh viện Xanh Pôn, nhiều nghệ sĩ Việt chung tay giúp đỡ anh để vượt qua bạo bệnh.

Sự kiện:
Tuấn Phương

Hôm qua (3/8), nhiều nghệ sĩ đồng loạt chia sẻ về tình hình sức khỏe của ca sĩ - NSƯT Tuấn Phương. Trong đó ca sĩ Minh Quân cho biết, NSƯT Tuấn Phương vừa được chuyển từ khoa Cấp cứu bệnh viện Xanh Pôn sang Bạch Mai, trước đó anh bị hôn mê do bệnh viêm màng não cấp, sức khỏe ngày càng nguy kịch.

Ca sĩ Tuấn Phương hôn mê sâu do viêm màng não, tình trạng vô cùng nguy kịch, nhiều nghệ sĩ chung tay hỗ trợ
Các nghệ sĩ chung tay ủng hộ cho nghệ sĩ Tuấn Phương

Minh Quân chia sẻ: "Quân vừa nhận được tin ca sỹ - NSUT Tuấn Phương vừa bị hôn mê do bệnh viêm màng não cấp, hiện đang nằm tại khoa hồi sức cấp cứu, bênh viện Xanh Pôn vừa được chuyển cấp cứu sang BV Bạch Mai (tin vừa cập nhật) HN. Hiện gia đình chỉ còn bố anh Phương ngày đêm chăm sóc mà bác cũng tuổi cao sức yếu, gia đình đang lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thiếu thốn thuốc men, viện phí. Vì vậy, kính mong anh chị em bạn bè đồng nghiệp quan tâm, sẻ chia, thăm hỏi và giúp đỡ cho ca sỹ Tuấn Phương."

Ca sĩ Tuấn Phương hôn mê sâu do viêm màng não, tình trạng vô cùng nguy kịch, nhiều nghệ sĩ chung tay hỗ trợ

Trước đó, sức khỏe của Tuấn Phương không có biểu hiện bệnh lý rõ nét. Một tháng trước khi nhập viện, nam ca sĩ vẫn đi diễn ở nhiều nơi.

Theo lời một số bạn bè nghệ sĩ thân thiết tiết lộ, hoàn cảnh gia đình Tuấn Phương hiện gặp nhiều khó khăn. Mẹ của giọng ca sinh năm 1978 vừa qua đời cách đây không lâu. Cha của Tuấn Phương tuổi cao sức yếu.

Ca sĩ Tuấn Phương hôn mê sâu do viêm màng não, tình trạng vô cùng nguy kịch, nhiều nghệ sĩ chung tay hỗ trợ
Ca sĩ Tuấn Phương hôn mê sâu, tình trạng vô cùng nguy kịch

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Phương đăng tải hình anh nằm trong bệnh viện và nhận được sự quan tâm từ đồng nghiệp, bạn bè. Nằm viện, nam ca sĩ đã cảm thấy rất buồn và khuyên mọi người nên dành thời gian gần người thân nhất khi có thể.

"Tôi luôn làm việc, đi khắp nơi từ trong nước đến nước ngoài để biểu diễn, dàn dựng, dạy học sinh. Tôi cứ ngỡ cuộc đời chỉ toàn màu hồng cho đến khi nhập viện liên tục. Khi sức khỏe giảm sút, tôi nhận ra nhiều điều về cuộc sống. Tôi muốn nói với mọi người, hãy luôn ở cạnh bên và làm thật nhiều điều cho người thân, đừng tính toán, so đo nhé", anh chia sẻ.

Đọc những dòng chia sẻ của ca sĩ Tuấn Phương, ca sĩ Mỹ Dung không cầm được nước mắt chia sẻ: "Anh trai ơi, đọc những chia sẻ của anh mà em nghẹn hết cả họng, anh phải nhanh khỏe anh nhé! Có một fan trung thành lúc nào cũng yêu giọng hát của anh - là em".

Ca sĩ Tuấn Phương hôn mê sâu do viêm màng não, tình trạng vô cùng nguy kịch, nhiều nghệ sĩ chung tay hỗ trợ

Ngoài đời, anh sống giản dị, tính cách hiền hậu, dễ gần. Trong công việc, Tuấn Phương là người chỉn chu và tâm huyết với âm nhạc.

Ca sĩ Tuấn Phương (tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Phương) sinh năm 1978 tại Hà Nội Anh từng theo học khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hiện nam ca sĩ công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại. Anh được trao danh hiệu NSƯT vào năm 2018.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN