Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:44
RSS

Ca sĩ Thái Thùy Linh tặng khẩu trang cho y bác sĩ Đà Nẵng

Thứ tư, 29/07/2020, 16:09 (GMT+7)

Thái Thùy Linh tặng và kêu gọi góp khẩu trang cho y bác sĩ Đà Nẵng sau đợt từ thiện hồi tháng 3 khiến cộng đồng mạng xúc động.

Thái Thùy Linh tặng và kêu gọi góp khẩu trang cho y bác sĩ Đà Nẵng

Thái Thùy Linh tặng và kêu gọi góp khẩu trang cho y bác sĩ Đà Nẵng.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Thái Thùy Linh có những dòng chia sẻ để kêu gọi mọi người cùng chung tay phòng chống dịch covid-19 quyên góp khẩu trang gửi đến các y bác sĩ Đà Nẵng đón nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Được biết, trước đó, cô cũng đã có những hoạt động tích cực phòng chống dịch trong tháng 3 và 4 vừa qua cùng với nam ca sĩ Hà Anh Tuấn  đi tìm kiếm, dùng mọi phương tiện và mối quan hệ để mua khẩu trang N95 (P3), vì đây là loại khẩu trang tốt nhất phòng được 95 tới 98% virus Corona, cực kì cần thiết cho các y bác sỹ và nhân viên y tế phải tiếp xúc với bệnh nhân mắc Covid và những người mang nguy cơ cao.

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Nếu dịch không bất thình lình quay lại thì giờ này mình đang trên đường du ca Hội An, Đà Nẵng. Chắc tầm này đang đi tới Ninh Bình, vi vu xe jeep miệng hát véo von. Bao nhiêu bạn bè và bao nhiêu hò hẹn của người Đà Nẵng chờ du ca của Thái Thùy Linh”.

Cô cho biết bản thân đã hiểu được tính chất của dịch, nên khi nghe thông tin trường hợp bệnh nhân đầu tiên thì cô đã chuẩn bị sẵn sàng thay đổi kế hoạch du ca, thay vào đó là các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Theo nữ ca sĩ, bây giờ là thời điểm Đà Nẵng cần sự hỗ trợ chung tay từ mọi người.

Chính vì vậy, Thái Thùy Linh lên tiếng kêu gọi: “Xin phép tất cả những cá nhân và đơn vị đã đồng hành cùng Linh trong giai đoạn đầu, để Linh chuyển các hàng hóa được ủng hộ đợt 1 tới Đà Nẵng. Hàng gì, bao nhiêu gửi tới đâu Linh sẽ có báo cáo cụ thể, sau khi khảo sát thông tin cẩn thận, chính xác. Đặc biệt sẽ có khẩu trang N95-P3, khẩu trang giúp các y bác sỹ phòng chống Covid-19 tốt nhất”.

Ngay khi những tâm nguyện của ca sĩ được đăng tải trên trang cá nhân, cộng đồng mạng và các anh chị em đồng nghiệp đều hưởng ứng rất nhiệt tình. Hầu hết mọi người đều dành cho cô lười khen có cánh.  

"Thái Thùy Linh sống đẹp quá, Việt Nam đang rất cần những người như thế  này", "Cố lên Việt Nam ơi, cố lên đồng bào ta ơi", "Cô ấy đã khóc 2 lần trên cùng một dòng sông",...là những comment ủng hộ từ phía cộng đồng mạng. Hiện, sự việc kêu gọi của nữ ca sĩ vẫn đang thu hút hàng nghìn lượt like, share và trở thành bão mạng trên các diễn đàn.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN