Thứ bảy, 24/02/2024 | 00:44
RSS

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga 'vạch mặt' 3 loại đàn ông chị em nên tránh

Chủ nhật, 30/08/2020, 09:44 (GMT+7)

Quỳnh Nga chia sẻ dù có quyết định sai trong tình yêu hay hôn nhân thì nên buông tay sớm nhất có thể để tránh đau khổ.

Vào tháng 3 năm ngoái, sau nhiều bằng chứng chứng minh đổ vỡ hôn nhân với Doãn Tuấn, cuối cùng diễn viên Quỳnh Nga cũng lên tiếng thừa nhận. Trước những đồn đoán cho rằng lý do ly hôn của cặp đôi một phần là do chuyện con cái, Quỳnh Nga phủ nhận không có chuyện này mà chỉ bởi vì cả hai đã mất đi tiếng nói chung. Dừng lại ở lúc đó là cách tốt nhất để họ có thể nhìn nhau, gọi nhau là bạn.

Quỳnh Nga
Nữ diễn viên Quỳnh Nga

Hiện tại, nữ diễn viên tập trung thời gian vào công việc và những mối quan hệ bạn bè. Có một giai đoạn, "Cá sấu chúa" dính vào tin đồn tình ái với nam diễn viên Việt Anh nhưng cô đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận.

Quỳnh Nga
'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga mới đây đã 'vạch mặt' 3 loại đàn ông chị em nên tránh

Qua những sóng gió tình cảm, Quỳnh Nga mới đây đã bất ngờ chia sẻ về triết lý tình yêu. Cô tiết lộ 3 kiểu đàn ông chị em nên tránh xa khiến ai đọc vào cũng gật gù tán thành, “Người tình tin đồn” Việt Anh cũng có lời khen ngợi ngay dưới phần bình luận của bài viết. Sau cùng, nữ diễn viên khẳng định dù có quyết định sai trong tình yêu hay hôn nhân thì nên buông tay sớm nhất có thể để tránh đau khổ, tủi nhục.

Quỳnh Nga
"Đọc mà thấm thía" là bình luận cánh chị em phụ nữ nhận xét khi đọc được chia sẻ của Quỳnh Nga

Cụ thể, nguyên văn bài chia sẻ của Quỳnh Nga trên trang cá nhân:

“Tâm sự cùng Nga

Sau bài viết hôm qua thì có khá nhiều chị em inbox cho Nga nói chuyện. Và giờ thì tiếp tục câu chuyện hôm qua nha. Khi bạn trót chọn sai, bạn có thể chọn lại, cưới sai người thì có thể ly hôn để tìm kiếm một hạnh phúc khác thực sự dành cho mình. Vậy 3 loại đàn ông chúng ta cần nên tránh là như nào? Giờ Nga sẽ phân tích 3 dạng Đàn Ông nên tránh xa nhé.

1. Người đàn ông phản bội trơ trẽn

Người ta thường bảo đàn ông khó qua ải Mỹ nhân, ngoài kia nhiều cám dỗ thế kia, chẳng có người chồng nào chung thủy trọn vẹn được với vợ trong suốt mấy chục năm hôn nhân cả. Điều đó đúng hay sai phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người và lựa chọn tha thứ hay ly hôn khi đối mặt với biến cố chồng ngoại tình cũng là lựa chọn của mỗi người vợ.

Thế nhưng chọn tha thứ cũng phải có căn cứ, trừ phi chồng bạn thực sự ăn năn hối cải thì hãy suy nghĩ tới điều đó. Trong tình huống anh ta phản bội bạn một cách trơ trẽn, không coi vợ ra gì, dù bị vợ phát hiện chuyện ngoại tình nhưng vẫn ngang nhiên thách thức - đó là thời điểm bạn cần buông tay ngay cuộc hôn nhân đã mục nát của mình.

Đối với kẻ bội bạc ấy, sự tha thứ của bạn chẳng hề khiến anh ta cảm kích mảy may đâu. Để rồi sau đó anh ta sẽ tiếp tục khiến bạn tổn thương hết lần này đến lần khác, cho tới khi bạn không còn chút sức lực nào mà tiếp tục gắng gượng nữa. Khi ấy bạn đã chịu thừa thương tổn và thê thảm lắm rồi, quãng thời gian bạn cố sống chết không buông tay sẽ chẳng khác gì "địa ngục" cả.

2. Người đàn ông "chưa cai sữa"

"Người đàn ông chưa cai sữa" chỉ là một cách ví von hình tượng mà thôi, ngụ ý người đàn ông ấy không thể sống độc lập nếu tách rời mẹ của anh ta. Thực ra mẫu đàn ông này khá dễ nhận biết, anh ta dễ dàng thể hiện đặc trưng ấy ngay trong thời gian hai người hẹn hò. Trong mọi câu chuyện và quyết định của anh ta đều có sự hiện diện của mẹ mình: "mẹ anh nói...", "mẹ anh bảo...", "để anh về hỏi mẹ xem sao đã nhé..."...

Nhưng nếu bạn vẫn u mê không nhận ra khuyết điểm "chết người" ấy mà "theo chàng về dinh" thì chắc chắn trong quá trình chung sống bạn sẽ được thấm thía ngay thôi. Nếu không thể khuyên bảo được chồng sống tự lập như một người đàn ông trưởng thành có gia đình, đến lúc bạn nên chọn buông tay người đàn ông ấy ra được rồi đấy.

3. Người đàn ông giữ mối quan hệ mật thiết với người tình cũ

"Không yêu nữa thì có thể làm bạn", câu nói nghe chừng có lý nhưng lại khiến bao người vợ phải đau khổ tận cùng khi chồng họ vin vào cái cớ ấy để giữ mối quan hệ quá thân thiết với người yêu cũ. Tình yêu luôn ích kỷ, đã là vợ chồng không ai muốn đối phương còn qua lại thường xuyên với người tình cũ cả. Nếu là một mối quan hệ bạn bè thoảng qua hoặc đôi khi liên lạc hỏi thăm có thể được chấp nhận. Nhưng một khi mối quan hệ vốn đã khá nhạy cảm ấy trở nên gần gũi hơn mức quy định, nó dễ dàng tạo nên bi kịch cho những người vợ.

Một người chồng thực sự yêu và nghĩ đến cảm xúc của vợ chắc chắn không bao giờ làm điều gì khiến bạn phải buồn phiền, lo lắng. Trường hợp anh ta bỏ qua suy nghĩ của bạn, thản nhiên liên lạc với người cũ dưới cái mác "bạn bè", nghĩa là tình cảm anh ta dành cho bạn không nhiều như bạn nghĩ. Tệ hơn là anh ta vẫn còn nhung nhớ người phụ nữ kia!

Phụ nữ à đôi khi các bạn rất mạnh mẽ nhưng sâu thẳm tâm can lại rất yếu mềm. Dù có như thế nào đi chăng nữa thì cũng phải sống hạnh phúc nhé.

Trong tình yêu hay hôn nhân nếu bản thân cảm thấy mình không hạnh phúc và vui vẻ hãy buông tay sớm nhất có thể để tránh rước đau khổ, tủi nhục vào người. Đó mới là sự lựa chọn khôn ngoan, trót lựa chọn sai thì ĐỪNG NGẠI GÌ MÀ KHÔNG DÁM TỪ BỎ!

Biết là sai mà vẫn cố chấp sống trong đó thì liệu bạn sẽ sống đến bao lâu nữa. Mỗi người đều chỉ có một đời để sống. Sống vui vẻ hạnh phúc mới là điều chúng ta cùng hướng đến. Qua mỗi lần vấp ngã thì đấy là mỗi lần phải có một bài học. Tự bản thân phải biết yêu bản thân hơn mỗi ngày. Lựa chọn được người đàn ông tốt là điều cần thiết nhưng quan trọng là bạn phải đối tốt với chính bản thân mình.”

Quỳnh Nga
Dưới phần bình luận, rất đông cư dân mạng gật gù tán thành. Diễn viên Việt Anh cũng xuất hiện dành lời khen cho Quỳnh Nga: "Chuyên gia đây rồi".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN