Thứ bảy, 13/07/2024 | 19:06
RSS

Việt Anh nói chuyện 'giường chiếu' với gái lạ, Quỳnh Nga tỏ thái độ cực gắt

Thứ bảy, 22/08/2020, 07:04 (GMT+7)

Bình luận qua lại giữa Việt Anh - Quỳnh Nga và cô gái lạ trên mạng xã hội đã khiến dân tình vô cùng quan tâm.

Sự kiện:
Việt Anh

Mới đây, Quỳnh Nga đã tiếp tục tham gia 1 dự án phim mới đang bắt đầu gây chú ý trên truyền hình hiện nay mang tên "Sinh Tử". Đây là bộ phim quy tụ dàn diễn viên cực khủng mang đề tài về vấn nạn tham nhũng, chính trị.

Đặc biệt, trong “Sinh Tử”, Quỳnh Nga bất ngờ đóng cặp với nam diễn viên Việt Anh. Cả hai từng vấp phải tin đồn hẹn hò ngoài luồng. Nhiều người còn cho rằng, Quỳnh Nga chính là người thứ 3 đã chen chân vào cuộc hôn nhân giữa Việt Anh và vợ cũ Hương Trần.

việt anh quỳnh nga
Việt Anh - Quỳnh Anh từng vướng nghi vấn hẹn hò

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Việt Anh đã háo hức khoe nhà mới với phòng nhạc hoành tráng để cho anh em cùng đến thưởng thức. Đông đảo bạn bè, khán giả gửi đến nam diễn viên lời chia vui, chúc mừng. Xen lẫn giữa những bình luận là màn "thả thính" của một gái lạ với nội dung động đến chuyện giường chiếu gửi đến nam diễn viên.

Cụ thể, cô gái viết: "Thích thổi nến thì phải làm sao ấy anh nhỉ?". Không để cô nàng đợi lâu, ông bố hai con cũng nhanh chóng đáp lời: "Về đây anh thắp nến nhé!"

việt anh quỳnh nga
Màn "thả thính" giữa Việt Anh và gái lạ đã va vào sự chú ý của Quỳnh Nga

Mọi chuyện trở nên căng thẳng sau khi Quỳnh Nga xuất hiện, tag thẳng tên hai nhân vật và nói với thái độ rất khó chịu. Cô chất vấn cô gái lạ: "Thổi nến là thổi gì đấy em?" xong quay sang hỏi Việt Anh: "Hay thích thắp không?".

việt anh quỳnh nga
Quỳnh Nga tiếp tục với giọng điệu thách thức

Động thái này của Quỳnh Nga một lần nữa khiến công chúng nghi ngờ tồn tại tình cảm trên mức bạn bè thông thường giữa cô và Việt Anh.

Trước đó, cô từng khẳng định mình khá phải dè chừng với Việt Anh sau tin đồn. Cô cũng từng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên: "Tôi không phải người thứ ba chen vào hôn nhân của Việt Anh. Chúng tôi là những người anh em chơi thân với nhau từ rất lâu rồi, nên đi chơi với nhau cùng cả hội bạn là chuyện rất đương nhiên. Đồng nghiệp trong nghề đi với nhau đâu có gì lạ. Chúng tôi chơi chung một hội, có cả chị Vân Hugo, chị Lã Thanh Huyền… thường xuyên đi chung cùng nhau. Chúng tôi là diễn viên nên phải đi làm việc cùng nhau chứ".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN