Thứ ba, 29/11/2022 | 02:34
RSS

Hậu ly hôn, diễn viên Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý

Thứ ba, 18/08/2020, 13:40 (GMT+7)

Việt Anh chia sẻ: "Khi còn mặn nồng đầu gối tay ấp, khi dừng lại phang nhau như con thù".

Sự kiện:
Việt Anh

Ở tuổi 40, Việt Anh là gương mặt quen thuộc qua hàng loạt phim truyền hình như Chạy án, Người phán xử, Mê cung,... Tuy rằng sự nghiệp suôn sẻ nhưng nam diễn viên lại không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Anh trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và vướng vào các lùm xùm "phim giả tình thật" với bạn diễn, dùng chuyện tình cảm để quảng bá việc kinh doanh  

việt anh
Hậu ly hôn, diễn viên Việt Anh kín tiếng hơn về chuyện đời tư

Hậu ly hôn, Việt Anh kín tiếng hơn về chuyện đời tư. Anh gây chú ý khi quyết định sang Hàn Quốc để “trùng tu nhan sắc” và xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, nam diễn viên đã khiến dân tình đổ dồn mọi sự quan tâm khi bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý, giọng điệu trách móc một ai đó. 

việt anh
Việt Anh bất ngờ đăng đàn như muốn trách móc 1 ai đó trên trang cá nhân

Cụ thể, Việt Anh chia sẻ: "Cuộc sống này lạ thật, càng ngày con người ta càng trở nên tàn nhẫn và thủ đoạn hơn với nhau thì phải. Khi còn mặn nồng đầu gối tay ấp thì bao nhiêu lời vàng ngọc và yêu thương dành cho nhau nhưng chỉ ngay khi dừng lại vì bất cứ lý do gì là họ sẵn sàng phang nhau như con thù, con hằn bằng tất cả những vũ khí mình có mà bất chấp tất cả. Các cụ ta có câu: "Hết tình thì còn nghĩa chứ. Làm người ai làm thế?". xã hội phát triển là tốt nhưng cũng nên giữ lại chút gì đó hoài niệm tốt đẹp, nhất là về tình người!"

việt anh
 

Ngay sau chia sẻ đầy tâm trạng, nam diễn viên đã nhận được không ít thắc mắc từ cộng đồng mạng cũng như từ bạn bè, đồng nghiệp. 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN