Thứ bảy, 19/06/2021 | 23:05
RSS

Diễn viên Việt Anh lần đầu chia sẻ những áp lực hậu ly hôn lần 2

Thứ năm, 30/07/2020, 15:01 (GMT+7)

Việt Anh đối diện nhiều áp lực và căng thẳng vì sợ con trai - bé Đậu - bị khủng hoảng tâm lý khi bố mẹ 'đường ai nấy đi'.

Sự kiện:
Việt Anh

Việt Anh sinh năm 1981, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất khu vực phía Bắc. Được nhiều khán giả yêu mến từ vai diễn đầu tiên trong Chạy án, anh liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong các phim: Gió nghịch mùa, Khi đàn chim trở về... Năm 2017, sau một thời gian tạm xa rời màn ảnh nhỏ, anh trở lại và được rất nhiều người yêu thích với vai Phan Hải trong Người phán xử.

Nổi tiếng trên màn ảnh nhưng đời tư của nam diễn viên cũng không ít ồn ào với hai cuộc ly hôn. Sau thời gian khóa facebook, mới đây Việt Anh đã trở lại mạng xã hội và có chia sẻ khá dài về vấn đề hậu ly hôn.

Diễn viên Việt Anh lần đầu chia sẻ những áp lực hậu ly hôn lần 2

Anh viết: "Ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra. Nhưng khi nó xảy ra thì cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng đôi khi đó lại là điều tốt nhất có thể làm với người trong cuộc.

Hơn cả là làm thế nào để những cuộc ly hôn có con trẻ sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến chúng. Hay nói cách khác là những người trong cuộc sẽ có một cuộc chia tay thật văn minh và mọi điều phải dành cho trẻ trước khi nghĩ đến mình thì chắc chắn phần nào sẽ giúp trẻ vượt qua được khủng hoảng giai đoạn đầu ly hôn của bố mẹ. Sự quan tâm thường xuyên là điều không thể thiếu.

Cái khó của việc bố mẹ 2 nơi sẽ ảnh hưởng đến việc định hình tính cách của trẻ trong giai đoạn từ 3-5 tuổi. Thật sự áp lực và căng thẳng để vượt qua giai đoạn này cùng con trai của bố. Việc hàng ngày dành ra dù chỉ 5 phút để gọi cho con trò chuyện và hiểu con đang thế nào và cần gì". 

Thường xuyên trò chuyện với con giúp Việt Anh hiểu cậu nhóc tốt hơn. Khi biết con trai suốt một tháng nay luôn thích một cái cần cẩu thật to, anh hứa sẽ đáp ứng với điều kiện Đậu phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Khi cậu nhóc đồng ý, nam diễn viên liền thực hiện lời hứa và coi như hợp đồng giữa hai bố con đã được ký.

Diễn viên Việt Anh lần đầu chia sẻ những áp lực hậu ly hôn lần 2

Từ khi ly hôn lần thứ hai, anh nghĩ nhiều đến con trai. Thay vì định cư ở Sài Gòn như kế hoạch, anh quyết định trở lại Hà Nội sinh sống và làm việc vì muốn ở gần để nhìn thấy sự phát triển mỗi ngày của con. Anh cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ để cùng nhau nuôi dạy bé Đậu. Hồi tháng 3, anh và Hương Trần còn cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con. 

Từng tuyên bố sau phim Sinh tử sẽ vào TP.HCM và tạm ngưng công việc đóng phim ngoài Hà Nội nhưng gần đây Việt Anh lại gây bất ngờ với khán giả khi giới thiệu tạo hình mới cho hai vai diễn trong Hướng dương ngược nắng và Hồ sơ cá sấu. Hướng dương ngược nắng đang quay và ngoài Việt Anh còn có sự tham gia của cặp diễn viên được yêu thích Hồng Diễm và Hồng Đăng dự kiến sẽ phát sóng sau phim Tình yêu và tham vọng. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN