Thứ sáu, 05/03/2021 | 16:23
RSS

'Tú ông' Lục Triều Vỹ: Giả mạo hoa hậu, diễn viên lừa đại gia mua dâm 400-700 triệu

Thứ hai, 13/07/2020, 16:13 (GMT+7)

"Tú ông" Lục Triều Vỹ của đường dây bán dâm 30.000 USD khai tại cơ quan công an rằng anh ta tìm những cô gái giống hoa hậu, diễn viên... rồi làm giả CMND để bán dâm giá cao.

Ngày 13/7, nguồn tin từ Cục cảnh sát Hình sự (C02, Bộ Công an) cho VNE biết đang mở rộng điều tra đường dây Môi giới mại dâm giá 18.000-30.000 USD của Lục Triều Vỹ, nghi ngờ còn nhiều nhánh khác cũng tham gia dẫn mối cho người mẫu, diễn viên bán dâm; sẵn sàng trao đổi "người đẹp" khi cần.

Trước đó, khám xét nhà Vỹ tại chung cư cao cấp ở quận 7, cảnh sát thu nhiều tài liệu, bằng chứng cho thấy đường dây này đã hoạt động trong thời gian dài.

Theo điều tra, Vỹ từng có thời gian làm quen các hoạt động mại dâm ở Singapore. Khi về Việt Nam nhờ ngoại hình "sáng", Vỹ lấn sân các hoạt động bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực người mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc...

Từ đây, Vỹ tiếp xúc giới showbiz, làm quen với các người mẫu, diễn viên... thường "hẹn hò" với các đại gia với giá cả chục nghìn USD. Sau thời gian chơi chung, Vỹ đứng ra bắt mối các cô này phục vụ những doanh nhân nhiều tiền mà anh ta quen biết.

"Tú ông" quảng cáo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý ông muốn tìm vui với giá từ vài nghìn đến hàng chục nghìn USD. Trên các trang cá nhân, Vỹ cũng đăng tràn ngập hình ảnh nhạy cảm, khoe body của mình - được cho là để "câu khách".

'Tú ông' Lục Triều Vỹ: Giả mạo hoa hậu, diễn viên lừa đại gia mua dâm 400-700 triệu
Chân dung Lục Triều Vỹ. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, tại cơ quan điều tra, Vỹ cũng thừa nhận mình đã lợi dụng việc các đại gia lắm tiền nhưng ít tiếp xúc với những người đẹp, chỉ thấy hình ảnh trên mạng, nên Vỹ nghĩ ra cách đánh tráo. Vỹ tìm những người đẹp có nhân dạng giống với các diễn viên điện ảnh, hoa hậu... rồi làm giả CMND để lừa khách mua dâm.

"Những cô gái trong đường dây của Vỹ đều biết để xưng danh giả nhằm "gài hàng đại gia". Sau những phi vụ như vậy, trong số hàng chục nghìn USD khách bỏ ra mua dâm, các cô gái bán dâm chỉ nhận được  từ 10 - 20%", một trinh sát cho biết. Môt cô gái bán dâm cũng thừa nhận về lần bán dâm với khách giá 20.000 USD, nhưng cô chỉ nhận được 2.000 USD.

Vào thời điểm bắt quả tang đường dây người đẹp bán dâm do Vỹ điều hành, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Vỹ khai trong số người đẹp Vỹ giới thiệu đi bán dâm có hai người đẹp đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, một nữ diễn viên 30 tuổi nổi tiếng trên các phim truyền hình. Các cô gái bán dâm với giá từ 18.000 - 30.000 USD. "Qua xác minh của công an, 3 cô gái được giới thiệu hào nhoáng nhưng chỉ một người là thật", nguồn tin cho biết. 

Trước đó vào chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự /(Bộ Công an) và Công an phường Bến Nghé (quận 1, TP.HCM) ập vào khách sạn 5 sao ở quận 1 bắt quả tang 3 người đang thực hiện hành vi bán dâm với giá hàng chục nghìn USD.

Cùng thời điểm, một tổ trinh sát khác ập vào chung cư cao cấp ở quận 7, TP Hồ Chí Minh, bắt quả tang nam người mẫu Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ tại TP Đà Nẵng) đang điều một số cô gái được giới thiệu là diễn viên, người mẫu khác "phục vụ" cho khách hạng sang.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN