Chủ nhật, 21/04/2024 | 02:59
RSS

Mánh khóe của các đường dây bán dâm trong showbiz với giá hàng nghìn đô

Thứ hai, 13/07/2020, 12:11 (GMT+7)

Trước khi đường dây bán dâm lớn nhất từ trước tới nay của Lục Triều Vỹ (giá từ 18-30 nghìn USD) bị lộ, cảnh sát từng phá nhiều chuyên án người mẫu, hoa hậu mua bán dâm.

Hoa hậu bán dâm từ 18-30 nghìn đô

Bộ Công an vừa khám phá đường dây mại dâm cao cấp do Lục Triều Vỹ (SN 1993, quê Đà Nẵng) tổ chức. Giá đi khách của các chân dài trong đường dây giao động từ 18-30 ngàn USD/lượt.

Một cán bộ Bộ Công an chia sẻ, điều tra về danh bạ điện thoại của tú ông Lục Triều Vũ và qua lấy lời khai đã hé lộ tên tuổi nhiều chân dài là người mẫu, diễn viên tham gia đi khách. Thậm chí có cô còn từng đạt danh hiệu hoa hậu trong cuộc thi sắc đẹp giới người Việt ở nước ngoài vài năm trước và hiện là người mẫu tự do.

Giá đi khách của các chân dài trong đường dây mại dâm mà công an khám phá những năm gần đây từ vài ngàn đến vài chục ngàn đô, khiến nhiều người ngỡ ngàng đến khó tin.

Một cán bộ phòng chống tệ nạn của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM từng tham gia bóc gỡ những đường dây mại dâm cao cấp hé lộ, các đối tượng chăn dắt có nhiều cách thức để đẩy giá cho các cuộc vui chân dài - đại gia. Việc này cũng xuất phát từ nhiều cô gái đẹp muốn mau chóng kiếm tiền dễ dàng.

Mánh khóe của các đường dây bán dâm trong showbiz với giá hàng nghìn đô
Chân dung Lục Triều Vỹ. Ảnh: Internet

Đó là nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ, thậm chí là cấp quận, huyện, có nhiều chân dài tham gia để kiếm giải. Ở những cuộc tranh tài bát nháo đó không khó để các cô ngã giá, kiếm danh hiệu.

Tiếp theo, chỉ cần vài chiêu thức đơn giản, chi không đáng là bao để quảng cáo cho những bài viết, bộ ảnh kèm theo những danh hiệu người đẹp, hoa khôi… Thậm chí những diễn viên, ca sĩ cũng quảng bá những bộ ảnh sexy ở các trang thông tin điện tử, mạng xã hội

Á hậu và MC nổi tiếng bán dâm giá hàng nghìn đô trong khách sạn

Chiều 30/8/2018, hàng chục trinh sát thuộc Đội 6 (PC02) ập vào kiểm tra hành chính khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Cùng thời điểm, một tổ công tác khác của Đội 6 ập vào khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, bắt quả tang 2 người phụ nữ đang bán dâm cho khách với giá 300 USD và 500 USD. Theo cảnh sát, tất cả 4 cô gái này đều chung một đường dây, do "tú ông" tên Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành.

Ngày 6/9/2018, cơ quan chức năng tiết lộ trong đường dây này còn có nhiều người đẹp khác mua bán dâm với giá rất cao, 2 trong số 4 cô gái được xem là người nổi tiếng là Á hậu T.D và MC C.V. Theo đó, T. D. đi khách với giá 7.000 USD, còn C.V. đi khách với giá 1.500 USD. Các đối tượng khai nhận, chiều 30/8, các đối tượng được điều tới khách sạn để bán dâm cho hai đại gia và doanh nhân.

Mánh khóe của các đường dây bán dâm trong showbiz với giá hàng nghìn đô
Chân dung tú ông Kiều Đại Dũ. Ảnh: Vietnamnet

Qua điều tra, "tú ông" Dũ đã điều hành đường dây bán dâm này với giá trao đổi lên tới hàng nghìn USD. Theo Dũ, mỗi lần bán dâm có giá từ vài trăm USD tới 25.000USD/lượt. Sau khi kết thúc giao dịch mua bán, T.D sẽ nhận lại 5000 USD, C.V nhận lại 900 USD,... còn tiền chênh lệch hoa hồng cho Dũ.

Ngoài ra, Dũ còn kinh doanh những dịch vụ với mức giá cực khủng như đi nguyên đêm hoặc sex tour với giá gấp 3 tới 10 lần. Mỗi lần như vậy, Dũ nhận được hoa hồng khoảng vài trăm triệu đồng.

Nhờ thủ đoạn tinh vi, từ một người làm nghề xe ôm, Dũ qua những lần chở khách dần tìm hiểu về quy trình môi giới mại dâm, rồi trở thành người dẫn mối cho đường dây bán dâm lớn nhất Việt Nam

Hoa hậu, người mẫu đứng ra môi giới

Một đường dây mại dâm khác do các "tú bà" từng giành giải trong các cuộc thi sắc đẹp cầm đầu cũng được Công an TP.HCM triệt phá hồi tháng 8/2017. Đường dây này lôi kéo hàng chục người mẫu, diễn viên điện ảnh, ca sĩ cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư tham gia.

Đường dây do Nguyễn Thị Ngọc (Á khôi 1 cuộc thi Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017), Nguyễn Thị Tiền (chị gái Ngọc - làm MC tại các phòng trà), Phạm Thị Thanh Hiền (quê Quảng Bình, Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017) và Nguyễn Thị Kim Chi (sinh năm 1996) tổ chức.

Đường dây môi giới mại dâm này có giá 500-2.500 USD/lần. Ngoài ra, người môi giới còn điều phối, tổ chức cho các diễn viên, ca sĩ đi tour dài ngày với khách tới các tỉnh, thành và nước ngoài (Singapore, Malaysia, Thái Lan) mức giá 1.000 USD/ngày/người.

Ngọc và những người trong đường dây phạm pháp đã thu lợi bất chính từ các hoạt động môi giới mại dâm và trực tiếp bán dâm hàng chục triệu đồng.

Gần chục năm về trước (năm 2012), công an cũng bắt Võ Thị Mỹ Xuân (hoa hậu trong cuộc thi Người đẹp Sóc Trăng năm 2009) về tội Môi giới mại dâm. Hoa hậu Mỹ Xuân cùng 2 người khác đã điều hành đường dây gái gọi giá 2.500 USD gồm các ca sĩ, người mẫu, diễn viên.

Những người trực tiếp đi khách theo chỉ đạo của hoa hậu được hưởng khoảng 40% số tiền, 60% còn lại được chia về cho Mỹ Xuân và đồng bọn.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN