Thứ hai, 18/01/2021 | 07:45
RSS

Bị tố khinh BTS, Minh Tú chính thức lên tiếng giải thích

Thứ hai, 31/08/2020, 11:09 (GMT+7)

Sau khi bị tố khinh BTS, người đẹp Minh Tú đã có động thái đáp trả ngay và luôn.

Sự kiện:
Minh Tú

Người hâm mộ Việt luôn biết đến Minh Tú với danh xưng là thành viên thứ 5 của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK. Ngay từ những ngày còn ở Bali, người đẹp đã bày tỏ rất thích nhóm nhạc của nhà YG và quay nhiều video reaction liên quan đến 4 cô gái này.

Minh Tú chính thức lên tiếng giải thích
Minh Tú trong video reaction MV của BlackPink

Tuy nhiên, là một người của công chúng, việc bày tỏ sự hâm mộ với thần tượng “được xem” là cũng không dễ dàng. Mới đây, fan của nhóm nhạc BTS đã nhắn tin "dằn mặt" Minh Tú vì cô nàng chỉ reaction MV của BlackPink mà không phải các chàng trai BTS.

Minh Tú chính thức lên tiếng giải thích
Tin nhắn gây tranh cãi được gửi đến fanpage của Minh Tú

Được biết, admin fanpage Minh Tú đã bức xúc đăng tải đoạn tin nhắn "dằn mặt" từ 1 tài khoản cá nhân kèm clip reation BlackPink, thậm chí còn bị tố "khinh BTS". Người này nhấn mạnh đã “dislike” đoạn clip Minh Tú làm về BlackPink. Trước tin nhắn gay gắt đến vô lý, nhân vật admin đã có lời chia sẻ đanh thép trên trang cá nhân: "Muốn tu tâm, dưỡng tánh mà cũng không được hả?"

Minh Tú chính thức lên tiếng giải thích
Status đăng tải trên Fanpage nữ siêu mẫu

Ngay sau khi dòng chia sẻ được cập nhật, đích thân Minh Tú đã gửi lời xin lỗi đến fan nếu bài đăng của admin khiến họ hiểu lầm và dẫn đến những chuyện không đáng có. Đồng thời, người đẹp cũng lý giải nguyên nhân vì sao làm video reaction sản phẩm của BlackPink thay vì BTS. Cụ thể, cô viết: "Tú là một người mẫu, không phải ca sĩ, cũng không phải nhạc sĩ càng không phải hoạt động nghệ thuật gì cao siêu. Mình chỉ đơn giản là một người nghe nhạc, và thưởng thức sản phẩm nghệ thuật. Có làm reaction thì cũng chỉ nói lên quan điểm và cảm nhận của bản thân hoặc nói mấy cái linh tinh, luyên thuyên hoặc những cái Tú biết nhiều như thời trang, quần áo, makeup... Cho nên tất nhiên phái nữ với phái nữ với nhau thì dễ nói chuyện, dễ đưa ra những quan điểm về những điều trên hơn".

Minh Tú chính thức lên tiếng giải thíchMinh Tú chính thức lên tiếng giải thích
Minh Tú lên tiếng dưới phần bình luận bài đăng của admin​

Trong trường hợp này, rất nhiều cư dân mạng đứng về phía Minh Tú và cho rằng tài khoản cá nhân kia đã có thái độ thái quá.

"Stella Tình - là thành viên thứ 5 của BlackPink chứ có phải thành viên thứ 8 của BTS đâu?"

"Không reaction MV BTS là khinh BTS? Ngộ nghĩnh".

"Tự nhiên nói xem thường BTS là sao? Người ta không thích reaction thì kệ người ta"

Minh Tú chính thức lên tiếng giải thích
Phản ứng của cộng đồng mạng về lời đe doạ và câu hỏi vô lý​

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN