Thứ hai, 08/03/2021 | 11:17
RSS

Minh Tú khổ sở giặt đồ tại khu cách ly vì... chân quá dài

Thứ hai, 10/08/2020, 11:14 (GMT+7)

Đôi chân dài miên man là lợi thế trời ban cho Minh Tú, nhưng lại khiến cô "chật vật" khi gặp một số tình huống 'dở khóc dở cười' trong cuộc sống.

Sự kiện:
Minh Tú

Minh Tú về Việt Nam hôm 29/7 sau gần năm tháng kẹt ở Bali vì dịch. Tất cả hành khách đi cách ly tại Trung đoàn 926 - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh. Những ngày đầu, mọi người được yêu cầu ở trong phòng, tránh ra ngoài do nhiều cá nhân chưa xét nghiệm nCoV, nguy cơ mắc bệnh rất cao. Minh Tú tuân thủ khuyến cáo, tận dụng thời gian ở trong phòng làm vlog, cập nhật cuộc sống cách ly với khán giả.

Minh Tú khổ sở giặt đồ tại khu cách ly vì chân quá dài

Mỗi ngày, Minh Tú và mọi người được đo nhiệt độ hai lần. Cô dí dỏm vừa đo nhiệt độ vừa tạo dáng thời trang để bạn cùng phòng chụp ảnh kỷ niệm. Chân dài đã trải qua đợt xét nghiệm nCoV đầu tiên và có kết quả âm tính.

Minh Tú khổ sở giặt đồ tại khu cách ly vì chân quá dài

Minh Tú khổ sở giặt đồ tại khu cách ly vì chân quá dài
Để bớt nhớ nghề và giúp bản thân có được sự vui vẻ lạc quan khi đi cách ly, Minh Tú thường tạo dáng 'high fashion' khi tham gia các hoạt động kiểm tra sức khoẻ.

Mới đây nhất, siêu mẫu khiến cư dân mạng bật cười với loạt khoảnh khắc nhọc nhằn khi phải ngồi bệt đất để giặt giũ quần áo. Đôi chân dài miên man là lợi thế trời cho Minh Tú, nhưng đôi khi lại làm cô chật vật với những tình huống "tiến thoái lưỡng nan" thế này. Cô nàng phải lom khom đủ đường vẫn chưa thể có được dáng ngồi thuận tiện.

Minh Tú khổ sở giặt đồ tại khu cách ly vì chân quá dài

Minh Tú khổ sở giặt đồ tại khu cách ly vì chân quá dàiMinh Tú khổ sở giặt đồ tại khu cách ly vì chân quá dài
Minh Tú giặt đồ nhưng thần thái lại khiến mọi người kích thích

Khi nhìn ảnh, có lẽ giặt giũ chỉ là cái cớ để cô nàng khoe khéo thần thái đỉnh cao cùng cách tạo dáng chuyện nghiệp bất chấp hoàn cảnh. Đó mới là ý đồ chính trong bài đăng của Á quân Asia’s Next Top Model 2018.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN