Chủ nhật, 25/09/2022 | 16:03
RSS

Về Việt Nam sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú mất thêm tiền với lý do 'dở khóc dở cười'

Thứ hai, 27/07/2020, 16:27 (GMT+7)

Hôm nay, Minh Tú đã chính thức trở về Việt Nam sau hơn 4 tháng bị kẹt tại Bali do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Sự kiện:
Minh Tú

Thông tin Minh Tú đang mắc kẹt tại Bali (Indonesia) do ảnh hưởng của dịch Covid-19 được người hâm mộ quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, chân dài đã phải sinh sống nơi xứ người khoảng 4 tháng. 

Về Việt Nam sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú mất thêm 200 đô với lý do 'dở khóc dở cười'
Hôm nay, Minh Tú đã di chuyển từ Bali sang Jakarta để 29/7 bay về Việt Nam

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Tú đã thông báo cô đang bắt đầu hành trình trở về Việt Nam Đặc biệt, hiện tại Minh Tú phải di chuyển từ Bali sang Jakarta - thủ đô và là thành phố lớn nhất của Indonesia, từ đây cô sẽ bay về nước vào này 29/7 tới. Có thể thấy, giữa lúc dịch diễn biến phức tạp, Minh Tú đã mặc đồ bảo hộ, trang bị kỹ lưỡng để ra sân bay.

Về Việt Nam sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú mất thêm 200 đô với lý do 'dở khóc dở cười'

Trên trang cá nhân, Minh Tú liên tục bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi chính thức bắt đầu hành trình trở về với quê hương sau 4 tháng bị kẹt lại nước ngoài do ảnh hưởng của dịch covid-19  "Hôm nay tôi phải bay từ Bali về Jakatar để chuẩn bị cho chuyến bay cứu trợ của Chính phủ Việt Nam mình ngày 29/7. 

Tối trằn trọc, 4 giờ 30 sáng mới ngủ mà 8 giờ đã mở mắt dậy lo xếp đồ, nôn á mọi người. Còn 2 ngày nữa là Minh Tú được về Việt Nam rồi ba má ơi, chị em ơi, bong bóng ơi, Tỏn ơi, mấy đứa ơi", Minh Tú bày tỏ.

Về Việt Nam sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú mất thêm 200 đô với lý do 'dở khóc dở cười'

Đáng chú ý, Minh Tú đã chia sẻ 1 câu chuyện "dở khóc dở cười" khi vừa khởi đầu hành trình về nước. Theo đó, nữ siêu mẫu đã phải trả thêm 200 đô (hơn 4,5 triệu VNĐ) phí hành lí do mua sắm quá nhiều trong suốt 4 tháng qua. Tuy nhiên, cô vẫn thoải mái chi trả để chuyến đi thuận lợi.

Minh Tú cũng dặn dò fan dừng ra sân bay đón cũng như không nhận tiếp tế lương thực để tránh tụ tập đông người. Được biết, ngày 29/7 tới, Minh Tú sẽ có mặt tại Việt Nam, sau đó cô sẽ cách ly 14 ngày cách ly tập trung tại Cần Thơ theo đúng quy định.

Trước đó, khi chia sẻ về sự cố này, Minh Tú cho biết cô rơi vào tình thế bị động khi không thể quyết định được ngày về, giờ về càng không chủ động được trong việc mua vé máy bay hay biết được khi nào mình mới có thể về đến Việt Nam. Khoảng thời gian đầu, Minh Tú hoang mang, không làm được gì. Nhưng nhờ có gia đình, bạn bè và tất cả mọi người ở Việt Nam luôn luôn động viên và khuyên bảo, cô tập làm quen với cuộc sống nơi xứ người.

“Ngoài những việc sinh hoạt hằng ngày như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc bản thân, tập thể dục, đọc sách, nấu nướng... Tú cũng dành thời gian cho việc giải quyết công việc kinh doanh từ xa, họp bàn với ê-kíp về các kế hoạch trong thời gian sắp tới”, người đẹp chia sẻ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN