Thứ năm, 06/10/2022 | 11:41
RSS

Minh Tú vui mừng thông báo ngày về nước sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali

Thứ sáu, 17/07/2020, 15:42 (GMT+7)

Minh Tú nhận được lịch về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của người hâm mộ trong giai đoạn này.

Sự kiện:
Minh Tú

Việc Minh Tú đang mắc kẹt tại Bali (Indonesia) do ảnh hưởng của dịch covid-19 là thông tin được người hâm mộ đặc biệt chú ý. Tính đến thời điểm hiện tại, người đẹp đã phải ở nơi xứ người khoảng 4 tháng. Cô đã thuê một căn biệt thự để sống.

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân, cô đã chia sẻ thông tin ngày chính thức về nước. Cụ thể, nữ siêu mẫu đăng tải đoạn clip thể hiện cảm xúc vỡ òa ngay khi biết tin kèm dòng trạng thái: "Nói gì nữa giờ đây. Trân quý quá nhiều. 29/7 em về nha mọi người ơi, mọi người ơi, mừng rớt nước mắt. Em về đi cách ly thêm 14 ngày nữa là em đi làm lại được rồi nha anh chị em ơi. Em muốn đi làm dữ lắm rồi." 

Minh Tú chính thức được trở về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali
Minh Tú mừng rớt nước mắt khi nhận tin được về Việt Nam vào ngày 29/7

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả liên tục gửi lời động viên và chúc Minh Tú sẽ sớm bắt đầu hoạt động nghệ thuật sôi nổi sau những ngày mắc kẹt tại Bali.

"Chúc mừng chị yêu", "Chúc mừng Hoa hậu Bali", "Trời ơi, hóng vlog ở khu cách li", "Em sẽ đi học tiếng anh để đón chị về sợ chị đi lâu quá quên tiếng Việt", "đi đón chị tui thôi"... nhiều fan bình luận.

Minh Tú chính thức được trở về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali

Trước đó, khi chia sẻ về sự cố này, Minh Tú cho biết cô rơi vào tình thế bị động khi không thể quyết định được ngày về, giờ về càng không chủ động được trong việc mua vé máy bay hay biết được khi nào mình mới có thể về đến Việt Nam.

Khoảng thời gian đầu, Minh Tú hoang mang, không làm được gì. Nhưng nhờ có gia đình, bạn bè và tất cả mọi người ở Việt Nam luôn luôn động viên và khuyên bảo, cô tập làm quen với cuộc sống nơi xứ người.

Minh Tú chính thức được trở về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali

“Ngoài những việc sinh hoạt hằng ngày như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc bản thân, tập thể dục, đọc sách, nấu nướng... Tú cũng dành thời gian cho việc giải quyết công việc kinh doanh từ xa, họp bàn với ê-kíp về các kế hoạch trong thời gian sắp tới”, người đẹp chia sẻ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN