Thứ năm, 11/08/2022 | 10:00
RSS

Về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú được mẹ căn dặn điều 'đặc biệt'

Thứ tư, 29/07/2020, 21:09 (GMT+7)

Dân tình được phen cười nghiêng ngả vì lời căn dặn của mẹ Minh Tú khi con gái về nước và vào khu cách ly tại Cần Thơ.

Sự kiện:
Minh Tú

Hôm nay (29/7), Minh Tú chính thức được trở về Việt Nam và sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali, Indonesia. Cô nàng sẽ đi cách ly tập trung 14 ngày theo quy định tại Cần Thơ trước khi quay trở lại cuộc sống thường nhật.

Về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali,  Minh Tú được mẹ căn dặn điều không ai ngờ
Minh Tú đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau 4 tháng kẹt lại Bali

Có thể thấy, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, người đẹp đã trang bị đồ bảo hộ vô cùng kín đáo và cẩn trọng. Không giấu được niềm vui khi được trở về quê hương, Minh Tú chia sẻ: "Đã cập bến Cần Thơ an toàn nhe, cảm ơn tất cả mọi người đã nhắn tin hỏi tâm và trông chờ". Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Minh Tú.

Về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali,  Minh Tú được mẹ căn dặn điều không ai ngờ
Minh Tú trang bị bảo hộ kỹ lưỡng khi di chuyển.

Được biết, từ sân bay Cần Thơ, Minh Tú sẽ về thẳng khu cách ly để thực hiện đúng các quy trình kiểm tra sức khoẻ dành cho người từ nước ngoài trở về. Trước khi Minh Tú bắt đầu 14 ngày tại khu cách ly tập trung, mẹ ruột đã nhắn nhủ: "Vô khu cách ly mình cố sống hoà bình nhé em. Ai nói gì nói, con bớt quạo nha".

Lời dặn dò chân thành và hài hước của mẹ ruột Minh Tú khiến dân tình vô cùng thích thú. Dường như mẹ Minh Tú sợ con gái cá tính quá mạnh nên mới nhắn nhủ kỹ trước khi vào khu cách ly như vậy.

Về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali,  Minh Tú được mẹ căn dặn điều không ai ngờ
Mẹ Minh Tú dặn dò con trước khi vào khu cách ly

Về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali,  Minh Tú được mẹ căn dặn điều không ai ngờ

Trước đó, nữ siêu mẫu cũng thông báo sẽ không nhận lương thực tiếp tế để tránh tụ tập đông người và đảm bảo an toàn cho người hâm mộ. Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến như hiện tại, hành động của Minh Tú nhận được nhiều lời khen ngợi.

Gần nửa năm lưu lạc tại xứ người vì dịch Covid-19, Minh Tú đã trải qua khoảng thời gian trải nghiệm vô cùng thú vị, từ việc tự ăn tự túc, chi tiêu tiết kiệm, lần đầu lái xe máy đi chợ, nấu nướng, giặt quần áo, mua đồ giá rẻ,… Cô nàng luôn nỗ lực duy trì lối suy nghĩ tích cực, lạc quan trước tình hình phức tạp của bệnh dịch, và việc bản thân bị mắc kẹt tại Bali.

Minh Tú luôn cố gắng tương tác cùng fan trên mạng xã hội, trấn an mọi người đừng lo lắng cho mình. Bên cạnh đó nàng mẫu còn kiếm tìm niềm vui bằng việc mở kênh Youtube và đăng tải những đoạn clip hài hước mang tính giải trí cao, được ghi lại trong khoảng thời gian sống ở Indoneshia.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN