Thứ bảy, 16/01/2021 | 18:33
RSS

Siêu mẫu Minh Tú pose dáng đỉnh cao trong khu cách ly Covid-19

Thứ hai, 03/08/2020, 07:08 (GMT+7)

Tiếp nối siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú mới đây đã mở luôn set chụp hình khoe trọn đôi chân 1m13 trong khu cách ly Covid-19.

Ngày 29/7 vừa qua, siêu mẫu Minh Tú đã đáp chuyến bay về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt ở Bali (Indonesia) vì ảnh hưởng của dịch covid-19 Ngay sau khi về nước, cô được đưa đi cách ly tập trung 14 ngày ở Trà Vinh.

Những ngày đầu sinh hoạt ở môi trường mới, Minh Tú vẫn giữ tinh thần vui vẻ và tự làm mọi việc như: Quét dọn phòng, giặt quần áo... Tuy nhiên, mới đây, Minh Tú đã có màn khuấy đảo trại cách ly với những pose dáng đỉnh cao mang đậm phong cách mùa dịch. Tuy chỉ là tạo dáng cho vui vẻ, tuy nhiên với kỹ năng chuyên nghiệp, dù đeo khẩu trang vẫn không cản được thần thái đỉnh cao của siêu mẫu.

Siêu mẫu Minh Tú pose dáng đỉnh cao trong khu cách ly Covid
Siêu mẫu Minh Tú pose dáng đỉnh cao trong khu cách ly Covid-19

Dù chỉ với bối cảnh cửa phòng nhưng chân dài sinh năm 1991 đã chọn hẳn chiếc đầm da beo xẻ tà để khoe trọn vẹn đôi chân 1m13 của mình. Kết hợp cùng với khẩu trang y tế và kính mát đã tạo nên một concept mang đậm phong cách mùa dịch nhưng vẫn chuẩn thời trang.

Siêu mẫu Minh Tú pose dáng đỉnh cao trong khu cách ly Covid
Siêu mẫu Minh Tú pose dáng đỉnh cao trong khu cách ly Covid
Minh Tú ​đã chọn chiếc đầm da beo xẻ tà để khoe trọn vẹn đôi chân 1m13 của mình

Cách đây không lâu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến có tham gia cách ly 14 ngày sau khi đi từ vùng dịch về. Kết quả là, nguyên trại cách ly được training catwalk miễn phí. Vậy nên với sự góp mặt của "nữ ca sĩ hải ngoại Stella Tình" trong "The Cách Ly" mùa 2, khán giả đang rất trông đợi những bước catwalk đỉnh cao quét sạch trại cách ly của Minh Tú trong thời gian tới. 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN