Thứ bảy, 16/01/2021 | 00:00
RSS

Minh Tú hoàn thành 14 ngày cách ly, không quên viết thư tay cảm ơn

Thứ sáu, 14/08/2020, 15:21 (GMT+7)

Siêu mẫu vô cùng hạnh phúc vì bản thân đã hoàn thành xong đợt cách ly và kêu gọi 'book show' ồ ạt.

Sự kiện:
Minh Tú

Ngay khi đáp chuyến bay từ Indonesia trở về vào ngày 30/7, Minh Tú đã lập tức vào trung tâm cách ly tại Trà Vinh cùng nhiều hành khách trên chuyến bay. Trong suốt những ngày tại đây, nàng siêu mẫu thường xuyên đăng tải hình ảnh tích cực đến công chúng.

Minh Tú chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly, không quên viết thư tay cảm ơn

Sáng nay (14/8), Minh Tú đã chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung để về với gia đình. Cô chia sẻ niềm vui đến các fan và không quên gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, tình nguyện viên đã chăm sóc mình thời gian qua: 

"Cuối cùng, sau chuyến xuất ngoại dài tận 5 tháng, Minh Tú cũng đã chính thức được quay trở về nhà rồi mọi người ơi. Sau khi trở về từ Bali, Minh Tú tiến hành cách ly y tế tại Trà Vinh 14 ngày kể từ ngày 30/7 và Minh Tú đã hoàn thành nghĩa vụ của mình và quay về nhà an toàn”.

Minh Tú chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly, không quên viết thư tay cảm ơn

Sau hơn 2 tuần được các nhân viên y tế hỗ trợ hết lòng, Minh Tú đã có hành động đẹp khi viết thư tay để gửi lời tri ân đến các đội ngũ y bác sĩ. "Cảm ơn các em, các anh đã giúp cũng như hỗ trợ cho hơn 200 người dân thực hiện cách ly tại đây. Nhờ có sự hỗ trợ của mọi người mà tôi đã hoàn thành 14 ngày cách ly tại đây. Sẽ là những kỷ niệm thật đẹp", Minh Tú bày tỏ. 

Minh Tú chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly, không quên viết thư tay cảm ơn

Thông báo tình hình sức khoẻ ổn định, Minh Tú vẫn không quên "kêu gọi" các đối tác hãy nhanh chóng "book job" mình sau những ngày lưu lại Bali khiến cô gần như viêm màng túi: "Em về rồi mọi người ơiii, đường dây hotline của em vẫn luôn mở 24/24. Mọi người hãy book job em tới tấp đi ạ. 5 tháng rồi em thất thu thấy thương lắm".

Minh Tú chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly, không quên viết thư tay cảm ơn

Được biết, trước đó, Minh Tú đã bị kẹt lai Bali suốt hơn 4 tháng do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 Trong những ngày cách ly tại Trà Vinh, Minh Tú vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, thậm chí nữ siêu mẫu còn tranh thủ thực hiện những bộ ảnh "chất" để ghi nhớ trải nghiệm đặc biệt trong đời.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN