Thứ bảy, 08/10/2022 | 02:50
RSS

Bé trai 4 tuổi bị chó pitbull điên cuồng tấn công trên phố

Thứ năm, 10/12/2020, 17:03 (GMT+7)

Trong lúc đi trên đường, bé trai 4 tuổi ở Trùng Khánh, Trung Quốc bất ngờ bị một con chó pitbull tấn công, vật cậu bé ngã xuống đường.

Theo nguồn từ Người Đưa Tin, gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé bị chó pitbull tấn công. Theo đó, sự việc xảy ra bên ngoài cửa hàng bán thú cưng tại quận Đại Túc thuộc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc Được biết, cậu bé họ Wu (4 tuổi), trong lúc đi ngang cửa hàng thú cưng thì bị một con chó pitbull lao vào tấn công.

Con chó này lao đến, vật ngã bé Wu rồi cắn chặt vào chân phải. Ngay sau đó, chủ nhân con chó này và người đi đường đã cố gắng tìm mọi cách tách con vật ra khỏi người cậu bé.

Lúc này, ông Li ra sức kéo đầu con chó, đặt một cây gậy ngắn gần miệng con vật rồi cố tách chân cậu bé ra khỏi hàm răng của con chó. Trong khi đó, những người khác lại cố kéo cậu bé ra theo hướng ngược lại nhưng vẫn không ăn thua. Một lúc sau, cậu bé mới được giải cứu thành công.

Tại bệnh viện, các bác sĩ nhận thấy chân bé chảy máu nhưng may mắn cậu bé chỉ bị thương nhẹ. Sau sự việc, ông Li bị cảnh cáo và nộp phạt 500 nhân dân tệ (khoảng 1,7 triệu đồng). Người này cũng đồng ý chi trả toàn bộ chi phí điều trị của nạn nhân.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, được mọi người bàn tán không ngừng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy may mắn vì đứa trẻ đã được giải cứu kịp thời.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN