Thứ năm, 23/05/2024 | 06:28
RSS

Bé gái nghi bị mẹ đẻ bạo hành dã man, người tình của mẹ xâm hại nhiều lần

Thứ sáu, 19/02/2021, 13:33 (GMT+7)

Gần 1 tháng sau khi được người bác ruột đón về nhà để tránh những trận đòn roi của mẹ và những lần bị người tình của mẹ xâm hại, bé gái 12 tuổi vẫn chưa hết hoảng sợ khi nhắc lại những ký ức kinh hoàng.

Sự kiện:
Hà Nội

Bé gái nghi bị mẹ đẻ bạo hành dã man, người tình của mẹ xâm hại nhiều lần

Bé gái H.H.B với thương tích đầy người, nghi bị mẹ ruột bạo hành. Ảnh: Tuổi trẻ Online

Ngày  19/2, Tuổi trẻ Online đưa tin, Đại diện Công an phường Hà Cầu cho biết đã tiếp nhận vụ việc và đang phối hợp với Công an quận Hà Đông điều tra vụ việc bé gái H.H.B. (12 tuổi, trú tại phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) nghi bị mẹ đẻ bạo hành dã man, người tình của mẹ xâm hại nhiều lần. 

Một người thân của bé B. cho biết mẹ của em là chị H.T.T.H. (34 tuổi), có 5 người con với 5 người đàn ông khác nhau. H. chỉ đăng ký kết hôn chính thức với người chồng đầu tiên. Hiện chỉ có B. và hai em trai ở cùng mẹ. Mẹ em B. làm nghề tự do, "thường có biểu hiện không bình thường nghi sử dụng ma túy".

Nhiều năm qua, B. thường bị mẹ dùng ống nước, móc quần áo, thép bện thành sợi... đánh đập dã man. “Mỗi lần em làm sai, không nghe lời là bị mẹ lôi ra đánh. Em khóc thét, van xin nhưng mẹ vẫn không tha. Sau mỗi trận đòn, người em chi chít vết thương nhưng không được sơ cứu hay chữa trị mà để tự lành.”, bé B. nhớ lại.

Bé gái nghi bị mẹ đẻ bạo hành dã man, người tình của mẹ xâm hại nhiều lần

Nhiều năm qua, B. thường bị mẹ đẻ đánh đập dã man. Ảnh: Dân Việt

Từ đầu năm 2020, mẹ B. có quan hệ tình cảm với một người đàn ông tên T. (31 tuổi). Hai người sau đó có một con trai được 1 tháng tuổi. T. thường hay đến nhà của B. chơi, khi nào mẹ B. đi vắng thì T. bắt bé B. lên giường và "làm chuyện người lớn". Mặc dù bé B. khóc xin tha nhưng  T. đe dọa nếu kể lại chuyện này với người khác thì sẽ đánh. 

"Chú T. thường đến nhà cháu chơi. Khi nào mẹ đi vắng thì chú ấy bắt cháu lên giường và "làm chuyện người lớn". Cháu khóc xin tha nhưng chú T. đe dọa nếu kể lại chuyện này với người khác thì chú sẽ đánh. Từ đầu năm 2020 đến nay, cháu nhiều lần bị chú T. bắt "làm chuyện người lớn" ngay tại nhà nhưng do sợ hãi nên không dám nói với ai", bé B. kể.

Không những bị mẹ đẻ đánh đập, B. còn bị người tình của mẹ xâm hại nhiều lần. Ảnh: Tuổi trẻ Online

Đến giữa tháng 1/2021, sau khi biết con gái "làm chuyện người lớn" với người tình nên mẹ B. bực tức, dùng băng dính trói tay, chân em và bắt nằm sấp lên giường dùng dây điện đánh đập. Thậm chí bé B. còn nhiều lần bị mẹ cắt tóc, dùng dây sắt, gậy tre đánh khiến toàn thân em tím tái.

Đến ngày 25/1/2021, bác ruột biết chuyện nên đã đón B. và em trai về nhà ở nhờ và đưa đi trình báo Công an phường Hà Cầu (Hà Đông, Hà Nội). Đến nay, sau gần 1 tháng sau khi được người bác ruột đón về nhà để tránh những trận đòn roi của mẹ và những lần bị người tình của mẹ xâm hại, bé B. vẫn chưa hết hoảng sợ khi nhắc lại những ký ức kinh hoàng.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại