Thứ năm, 13/05/2021 | 16:18
RSS

Bắt người mẹ bạo hành con gái 3 tuổi đến chấn thương sọ não

Thứ hai, 30/11/2020, 17:04 (GMT+7)

Công an đã ra lệnh bắt tạm giam người phụ nữ tên D. (26 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) để điều tra hành vi bạo hành con ruột dẫn đến cháu bé bị chấn thương sọ não.

Ngày 30/11, Cơ quan CSĐT Công an quận 12, TP.HCM cho PLO hay vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thị Dung (26 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) do có hành vi bạo hành con ruột đến chấn thương sọ não. Các quyết định và lệnh của Công an quận 12 đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Bệnh viện Nhi đồng 2 xác nhận hiện đang chăm sóc đặc biệt cho cháu TNKC (3 tuổi rưỡi, con gái D.) hiện đang bị chấn thương sọ não, dập lách.

Mẹ bạo hành con gái 3 tuổi đến chấn thương sọ não bị bắt
Cháu bé cùng bà. Ảnh: NLĐ

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, bà Trần Thị P. (SN 1965, mẹ ruột bị can Dung) cho biết công an đã đến bệnh viện lấy lời khai về hoàn cảnh cũng như cuộc sống của Dung trước lúc gây án. Đồng thời bà P. cũng cho biết các bác sĩ cũng đã thông tin diễn biến bệnh tình của cháu ngoại bà.

Trước đó, ngày 17/11, bé T.N.K.C. (hơn 3 tuổi) sau khi đi vệ sinh thì chạy đi chơi nhưng do cháu để phân dính dép nên Dung đã dùng tay tát vào mặt con. Sau cú tát khủng khiếp, bé C. té xuống nền nhà và bị mẹ tiếp tục bạo hành.

Sau khi đánh con, Dung bồng bé đi tắm rửa nhưng bé ngất xỉu trên tay mẹ. Thấy vậy, Dung gọi điện cho mẹ ruột của mình rồi đưa con đi cấp cứu. Ban đầu, khai với bác sĩ, Dung nói dối con bị ngã cầu thang 3 ngày trước khi nhập viện nhưng sau đó đã thừa nhận đánh bé.

Được biết D. hằng ngày bán vé số, có 4 người con, bé gái 3 tuổi trên là con thứ 3. Cơ quan công an sau đó đã lấy lời khai D. để điều tra vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN