Thứ năm, 13/05/2021 | 16:21
RSS

Ngân 98 tiếp tục khoe thân, lộ cả phần nhạy cảm trước ống kính

Thứ hai, 30/11/2020, 16:37 (GMT+7)

Sau thời gian im ắng, Ngân 98 lại tiếp tục khiến dân tình nhức mắt với những hình ảnh phản cảm trên mạng xã hội.

Sự kiện:
Ngân 98

Trong thời gian vừa qua, Ngân 98 thường xuyên vướng phải không ít chỉ trích khi nhận án phạt diễn 4 tháng từ Sở Văn hoá và thể thao Hà Nội sau khi mặc đồ quá phản cảm lúc tới diễn tại một quán bar tại Hà Nội. Dù phải nhận mức phạt này, nhưng sau đó, Ngân 98 vẫn "tích cực" chia sẻ những bức ảnh khoe thân khiến cư dân mạng "nhức mắt".

Ngân 98 tiếp tục khoe thân, lộ cả phần nhạy cảm trước ống kính
Hình ảnh phản cảm gây "nhức mắt" của Ngân 98

Mới đây, “hot girl thị phi” Ngân 98 đã khiến cộng đồng mạng “nóng mắt” khi đăng tải hình ảnh khoe thân phản cảm. Không chỉ “thả rông” vòng 1, bạn gái Lương Bằng Quang còn tạo dáng ngồi phô diễn vòng 3 trước ống kính máy ảnh. Thậm chí, cô còn không ngại để lộ nội y và phần nhạy cảm trên cơ thể một cách phản cảm.

Một lần nữa, hành động khoe thân quá đà của Ngân 98 tiếp tục thu về những bình luận trái chiều, phẫn nộ của cộng đồng mạng. Không ít người tỏ ra ngán ngẩm khi cô gái tai tiếng này không chịu dừng việc đăng những hình ảnh phản cảm lên mạng xã hội

Ngân 98 tiếp tục khoe thân, lộ cả phần nhạy cảm trước ống kính

Ngân 98 được biết đến là người đẹp dao kéo nổi tiếng showbiz Việt, cô cũng không ngần ngại khoe điều này. Hot girl thị phi đã nhiều lần bị chê gương mặt đơ cứng do photoshop, dùng phần mềm "sống ảo". Trong những hình ảnh đăng lên mạng, "hot girl thị phi" luôn xuất hiện với chiếc cằm nhọn, đôi môi dày, khuôn mặt đơ cứng. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN