Thứ bảy, 23/10/2021 | 17:34
RSS

Người đàn ông giả chết để thoát cảnh bị vợ bạo hành suốt nhiều năm

Thứ ba, 12/01/2021, 14:06 (GMT+7)

Nhằm thoát khỏi cảnh vợ bạo hành, người đàn ông ở Ấn Độ quyết định mua chai máu dê rồi tạo hiện trường vụ án mạng.

Theo India Times, mới đây, một người đàn ông tại Ấn Độ đã phải giả chết để thoát thân sau khi bị vợ bạo hành liên miên vì tội... không có việc làm. Cụ thể, Pradeep Kumar Ram, 37 tuổi tới từ quận Kaimur, Bihar được báo cáo là đã mất tích vào đêm giao thừa. Vợ anh này là cô Kumari Pratibha đã gọi điện báo cảnh sát sau khi phát hiện máu ở khắp nơi trong căn phòng.

Theo đó, anh này có 2 căn nhà và tối 30/12 đã tới ngủ tại căn nhà đang xây dở ở quận Kulari. "Đêm hôm đó, Pradeep Kumar Ram tới căn nhà kia và ngủ lại để trông. Sáng hôm sau, Kumari tới nơi và phát hiện máu vương vãi khắp căn phòng. Cho rằng chồng mình đã bị sát hại, chị này đã gọi điện cho cảnh sát và khóc lóc báo án" - sở cảnh sát địa phương cho hay.

Ảnh minh họa

Nhận tin báo, cảnh sát để mở cuộc điều tra, tìm kiếm thi thể mất tích ở những khu vực sông hồ, bụi rậm, các địa điểm vắng vẻ nhưng không thu được bất kỳ manh mối nào. Tuy nhiên càng điều tra, các sĩ quan lại càng thấy hiện trường và manh mối không hề khớp với một vụ án mạng. Thêm vào đó, cảnh sát cũng tìm thấy một lọ máu dê bị vứt cách ngôi nhà khoảng nửa cây số. “Điều đó làm chúng tôi nghi ngờ máu trong chai trùng với vết máu trên giường và trên sàn nhà anh Ram”, một quan chức cảnh sát cho hay trên Gulf News.

Cuối cùng, cảnh sát đã tìm được anh Ram ở quận lân cận Ghazipur, Uttar Predesh. Sau đó, anh này đã thú nhận do anh bị rối loạn tinh thần vì bị vợ bạo hành, quát mắng anh trong suốt nhiều năm vì những vấn đề liên quan tới tiền bạc và gia đình. “Vì vậy, tôi đã mua một chai máu dê từ một cửa hàng thịt, đổ nó lên giường và trên sàn nhà để tạo hiện trường giả của một vụ giết người rồi bỏ trốn”, anh Ram nói với cảnh sát.

Người đàn ông này sau đó bị lưu hồ sơ tại đồn cảnh sát song được thả khi ký cam kết không tái phạm. Cảnh sát địa phương cũng khuyên nhủ Pratibha nên đối xử với chồng tốt hơn để tránh tình huống tương tự tái diễn.

H.H (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại