Thứ ba, 26/10/2021 | 11:52
RSS

Hình ảnh xinh đẹp tuổi 39 của Công nương Kate "lấn át" tin tức về em dâu Meghan Markle

Chủ nhật, 10/01/2021, 21:54 (GMT+7)

Tuổi 39, Công nương Kate có một vị thế quan trọng trong hoàng gia Anh và một gia đình hạnh phúc nhiều người mơ ước. Mới đây, hình ảnh Kate đã lấn át cả tin tức về em dâu Meghan Markle.

Kate Middleton và Meghan Markle luôn trở thành đề tài để so sánh trong dư luận. Trong khi Kate luôn dịu dàng và chu toàn việc nhà lẫn hoàng gia thì Meghan Markle bị cho là lợi dụng Hoàng tử Harry rồi ích kỷ cho bản thân. Tuy nhiên, đỉnh điểm của những tin đồn là việc chị em dâu hoàng gia Anh mâu thuẫn dữ dội với nhau. Đó cũng là nguyên nhân khiến Meghan Markle phải ép Harry rời khỏi hoàng tộc.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 39, Kate Middleton đã đăng tải hình ảnh của cô. Vẻ đẹp viên mãn của Công nương nước Anh khiến dư luận khen nức nở. Ngay lập tức cái tên Meghan Markle bị "lép vế".


Trong hình ảnh mới nhất, Kate đeo khẩu trang chống dịch và vẫy tay chào với đôi mắt sáng ngời, tỏa ra hào quang đẹp đẽ. Bức ảnh được nhận xét là hoàn Mỹ đơn giản nhưng sang trọng và phù hợp với tình hình hiện tại.

Trong dịp sinh nhật năm nay vì tình hình dịch bệnh covid-19 đang quá căng thẳng nên Kate chỉ tổ chức tiệc nhẹ nhàng bên gia đình nhỏ. Trên tài khoản Instagram và Twitter của nhà Kate - William chỉ đăng một thông báo ngắn gọn và đơn giản với nội dung như sau: "Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp của các bạn trong ngày sinh nhật Nữ công tước. Đây là ngày sinh nhật rất khác so với trước đây và suy nghĩ của chúng tôi vẫn tiếp tục hướng tới tất cả những người làm việc ở tuyến đầu chống dịch trong thời điểm vô cùng thách thức này".

Trong lúc đó, Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles cũng đăng những dòng chúc mừng tuổi mới của Kate trên tài khoản mạng xã hội Tuy nhiên, gia đình Meghan Markle và Hoàng tử Harry không một dòng nhắn chúc mừng nào. Lý do cho sự kỳ quặc này là do cặp đôi không dùng mạng xã hội. Được biết, gần một năm kể từ sau khi rời hoàng gia Anh, Harry và Meghan Markle vẫn chưa có ý định sử dụng lại mạng xã hội.

Theo nguồn tin thân cận với gia đình này cho hay có thể do họ sợ bị dư luận ghét bỏ lên không dùng mạng xã hội. Meghan Markle và Hoàng tử Harry thông báo kế hoạch Megxit trên tài khoản Instagram Sussex Royal. Theo đó, tài khoản này hiện vẫn còn nhưng thực chất nó đã ngưng hoạt động. Lần cuối cùng, họ đăng thông điệp tạm biệt vào tháng 3/2020, viết: "Dù các bạn không thấy chúng tôi ở đây thì mọi thứ vẫn tiếp tục".

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net