Thứ hai, 18/10/2021 | 12:19
RSS

Đang đi đường, người đàn ông bị gạch rơi trúng đầu bất tỉnh

Thứ sáu, 08/01/2021, 16:02 (GMT+7)

Hai người đàn ông ở Ấn Độ đang đi trên phố bỗng bị đống gạch ở trên cao rơi xuống khiến một người bị thương nặng, một người may mắn thoát hiểm.

Hai người đàn ông bị đống gạch rơi vào người khi đang đi trên đường. Nguồn: Theo India Today

Theo India Today, vụ việc xảy ra hồi tháng trước tại thành phố Bharatpur, bang Rajasthan, Ấn Độ. Cụ thể, hình ảnh tử camera giám sát gần đó ghi lại cho thấy hai nạn nhân đều là đàn ông, đang khoác vai nhau đi trên đường thì bất ngờ bị đống gạch rơi trúng.

Một trong hai người bị toàn bộ số gạch trút hết vào đầu, gục xuống đất bất tỉnh. Anh này sau đó được đưa đến bệnh viện với những vết thương nghiêm trọng. Người còn lại vì đi trước nửa nhịp nên may mắn thoát nạn và chỉ bị vài vết xước, bầm tím nhẹ.

Được biết, hai người đàn ông đang cùng nhau đi sửa điện thoại tại chợ Sarafa nằm ở trung tâm thành phố thì gặp tai nạn. Sau khi chứng kiến vụ việc, những người dân sống xung quanh và cả người đi đường đã chạy đến giúp đỡ họ.

Thông tin trên hãng tin ANI, ông Ramkishan Yadav, cảnh sát viên của khu vực, cho biết: "Tòa nhà đó đang xây dựng dở và đống gạch rơi từ tầng ba xuống. Một người bị thương nặng đã được đưa đến bệnh viện điều trị. Chúng tôi đang liên hệ với chủ nhà".

H.H (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại