Thứ hai, 18/10/2021 | 10:34
RSS

Vụ đại gia Taobao ngoại tình: Vợ cả bị "lật ngôi", cô bồ còn có hành động khiến dư luận phẫn nộ

Thứ tư, 06/01/2021, 15:56 (GMT+7)

Vụ đại gia Taobao ngoại tình suốt năm qua trở thành câu chuyện tranh cãi của dư luận Trung Quốc. Mới đây, "kẻ thứ 3" còn khiêu khích vợ cả, dấy lên tin đồn đã "đoạt ngôi".

Cách đây 9 tháng, chủ nhân Weibo có tên là Đổng Hoa Hoa đã lên tiếng tố cáo một ngôi sao mạng xã hội Trương Đại Dịch cướp chồng. Thông tin này đã ngay lập tức trở thành "hot search" trên mạng xã hội Trung Quốc Phần đa mọi người hiếu kỳ câu chuyện ngoại tình của đại gia Taobao - một ông chủ trẻ tuổi giàu có.

Trong khi vợ lên tiếng gây ồn ào thì đại gia Taobao và người tình tin đồn không có động thái nào. Người đàn ông dù không lên tiếng nhưng vẫn bị công ty giáng chức và cắt lương thưởng. Trong vụ việc này, người thiệt hại lớn nhất chính là đại gia Taobao và gia đình. Còn "kẻ thứ 3" Trương Đại Dịch ngày càng nổi tiếng và kiếm tiền nhiều hơn.


Bằng chứng đại gia Taobao Tưởng Phàm đã về chung nhà với cô bồ Trương Đại Dịch.

Không chỉ vậy, cô gái trẻ này còn liên tục khiêu khích vợ đại gia Taobao. Mới đây, theo nguồn tin từ chính nhân viên công ty đại gia Taobao, Trương Đại Dịch đã chiếm được vị trí "chính thất". Ngoài ra, "kẻ thứ 3" còn cố tình khoe ảnh đại gia Taobao đang ở cạnh cô. Trong bài viết trên tài khoản mạng xã hội của mình vào ngày 19/12, Trương Đại Dịch đã đăng kèm hình ảnh các món ăn trong buổi trưa của mình.

Trong những hình ảnh đó, người dùng mạng còn nhận ra hình ảnh của Tưởng Phàm phản chiếu trên chiếc đĩa inox. Đó được xem là bằng chứng cho thấy đại gia Taobao và Trương Đại Dịch vẫn còn qua lại thường xuyên.


Mối quan hệ tay ba của họ đang được dư luận rất quan tâm.

Cố tình khoe khoang chuyện tình ái nhưng vào đầu tháng 1/2021, Trương Đại Dịch lại có hành động khiến người dùng mạng cực kỳ phẫn nộ. Theo đó, thông qua trang cá nhân, cô tuyên bố tất cả tin đồn đang lan truyền trên mạng đều là bịa đặt. Hiện tại cô đang làm việc với luật sư để bảo vệ quyền lợi của mình.

Trương Đại Dịch viết rõ ràng: "Thật sự đã xem tất cả tin đồn bịa đặt ngoài kia rồi. Bản thân tôi xem xong liền cảm thấy rất nực cười. Nhiều người hỏi tôi sao không tìm luật sư đi. Tôi nhẹ nhàng cười... đang làm việc với luật sư rồi đây".

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net