Thứ ba, 22/06/2021 | 08:35
RSS

Meghan Markle tiếp tục gặp sóng gió khi chị gái "đe dọa" hé lộ bí mật khủng khiếp trong cuốn hồi ký sắp ra mắt

Thứ hai, 04/01/2021, 18:30 (GMT+7)

Meghan Markle lại "đứng ngồi không yên" khi tiếp tục bị chị gái đe dọa sẽ tung những bí mật trong cuốn hồi ký sắp ra mắt của người này.

Meghan Markle được dân mạng bình chọn là có "số thị phi" vì liên tiếp gặp những chuyện "không đâu" từ trên trời rơi xuống. Mọi hành động của cô kể từ khi bước chân vào hoàng gia đều bị dư luận đào xới.

Cách đây vài tuần, Meghan Markle bị tố lấy con trai Archie ra làm "mồi câu" kiếm tiền. Cụ thể, nhà Meghan Markle đã ghi âm để khoe giọng nói của Archie để gửi lại khán giả. Trong đoạn ghi âm này, bé đã nói được một số từ đơn giản trong đoạn hội thoại ngắn với cha mẹ gồm "Fun"; "Happy" và "New Year". Archie cùng cha mẹ đã gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người và bộ 3 nhà Sussex kết thúc cuộc trò chuyện bằng tiếng cười vui vẻ và thích thú của bé Archie.

sd
Meghan Markle và chị gái cùng cha khác mẹ Samantha Markle có nhiều mâu thuẫn với nhau từ khi Meghan cưới hoàng tử Harry.

Việc bé Archie xuất hiện đã gây ra những tranh cãi trong dư luận. Người dùng mạng cho rằng họ đang mang con trai ra làm công cụ để PR và kiếm tiền là điều không thể chấp nhận được. Một số khác thì nói rằng, Meghan Markle luôn muốn đảm bảo quyền riêng tư của bé Archie nhưng chính họ lại chủ động đưa con trai mình tham gia vào các hoạt động thương mại.

Mới đây, thi phi lại tiếp tục bủa vây Meghan Markle. Theo đó, ngày 8/1, Samantha Markle - chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan Markle sẽ chính thức ra mắt sách tại Mỹ Theo The Sun, cuốn sách dày 330 trang hứa hẹn sẽ kể "những sự thật bị che giấu trong gia đình, khi nàng dâu hoàng gia muốn rũ bỏ quá khứ".

Cuốn sách cũng được giới thiệu là tiết lộ những sự thật gây sốc còn hơn cả một cuốn tiểu thuyết viễn tưởng. Theo giới phân tích, cuốn sách chắc chắn sẽ chứa những thông tin gây chấn động liên quan đến Meghan Markle, người đã quay lưng với gia đình trong suốt một thời gian dài.

Sự việc này làm Meghan Markle cảm thấy cực kỳ rắc rối vì từ lúc lấy chồng, nhà đẻ cô luôn gây phiền phức. Hiện tại, nhiều nguồn tin khẳng định nàng dâu nước Anh đang rất đau đầu.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net