Thứ bảy, 23/10/2021 | 17:59
RSS

Các pháp sư dự đoán bất ngờ về năm 2021

Thứ hai, 04/01/2021, 09:41 (GMT+7)

Các pháp sư ở Peru đã đưa ra một loạt dự báo về những gì họ nghĩ sẽ xảy ra trong năm tới, bao gồm cả đại dịch Covid-19 diễn biến như thế nào cùng với những lời chúc tốt đẹp dành cho Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden.

Các pháp sư ở Peru cầu cho covid-19 biến mất năm 2021

Theo Daily Star, các pháp sư ở Peru đã dự đoán rằng Covid-19 sẽ "biến mất" khỏi thế giới vào năm 2021.

Các nhà tâm linh đã đưa ra một loạt dự đoán cho năm tới khi họ thực hiện một nghi lễ để mang lại sức khỏe và tài lộc cho thủ đô Lima của Peru.

Pháp sư Jairo Osco nói: "Năm 2021 đang đến. Đại dịch sẽ biến mất. Nó sẽ dịu đi và biến mất".

Buổi lễ của nhóm pháp sư - những người mặc áo choàng truyền thống, tụng kinh và giơ biểu ngữ "chào mừng năm 2021" bằng tiếng Tây Ban Nha diễn ra vào hôm 31/12/2020. Sau đó, cả nhóm thả lễ vật xuống sông.

Họ cũng chúc phúc cho Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden sẽ lãnh đạo nước Mỹ bằng sự khôn ngoan.

Họ cũng chúc phúc cho Tổng thống đắc cử Joe Biden

"Chúng tôi đã chúc phúc cho Tổng thống đắc cử của Mỹ Joe Biden bằng những bông hoa, để ông ấy có thể lãnh đạo một chính phủ tốt, đưa ra những quyết định đúng đắn, trí óc của ông ấy được khai sáng, có Thần Mặt trời soi sáng cho ông ấy, để ông ấy có thể đưa ra những quyết định tốt cho nhân loại", pháp sư Jairo cho biết.

Peru ước tính có tới 1 triệu ca nhiễm Covid-19 với 37.574 người đã chết. Quốc gia Nam Mỹ này mới đây đã đình chỉ các chuyến bay từ châu Âu bắt đầu từ tuần trước do chủng đột biến mới của Covid-19 đang lây lan xuyên biên giới Vương quốc Anh.

Tổng thống Francisco Sagasti lo ngại những hành khách từ Anh có thể mang mầm bệnh vào nước này.

Các quan chức Peru cho biết đại dịch này là cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng tàn khốc nhất đối với nước này trong hơn 500 năm kể từ khi người châu Âu mang các bệnh đậu mùa và sởi đến châu Mỹ.

Minh Nhật
Theo Dân Việt