Thứ bảy, 23/10/2021 | 19:15
RSS

Nhận cái kết 'đắng' vì dùng lưỡi liếm vào cây cột thép ở -16 độ C

Thứ hai, 11/01/2021, 11:45 (GMT+7)

Một nam thiếu niên ở Trung Quốc đã nhận ngay kết đắng khi dùng lưỡi của mình liếm vào cây cột thép khi ngoài trời đang -16 độ C.

 Cảnh thiếu niên dùng lưỡi liếm vào cột sắt trong tiết trời -16 độ. Theo newsflare

Theo newsflare, nam thiếu niên ở Trung Quốc đã bị dính lưỡi vào một cây cột thép sau khi liếm nó ở nhiệt độ -16 độ C, khiến người xem không khỏi bật cười. Cụ thể, đoạn clip được một camera giám sát ghi lại vào ngày 7/1, tại thành phố Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Theo đó, một thiếu niên 15 tuổi, học viên của một tiệm cắt tóc đã đi đến một cột thép bên đường và dùng lưỡi liếm vào nó. Tuy nhiên, ngay sau đó lưỡi của cậu thiếu niên đã bị dính vào cây cột. Dù đã lấy điện thoại ra kêu cứu nhưng do không thể nói được nên đồng nghiệp của cậu thiếu niên đã cúp máy.

May mắn lúc này, chủ cửa hàng đi ra ngoài và phát hiện ra cậu. Người đàn ông lấy một cốc nước ấm đổ lên lưỡi của nam thiếu niên. Cuối cùng, lưỡi của cậu bé đã được giải thoát. Được biết, do cậu bé không tin lưỡi của mình sẽ dính vào một cột thép, vì vậy cậu muốn thử xem có đúng như vậy không.

Sau khi được chia sẻ lên mạng, đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Đa phần đều cho rằng cậu thiếu niên thật dại dột, nếu không có người phát hiện kịp thời thì hậu quá sẽ khôn lường.

H.H (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại