Thứ tư, 20/01/2021 | 01:31
RSS

Bé gái 12 tuổi bất ngờ sinh con tại nhà khiến bố mẹ kinh ngạc

Thứ ba, 15/12/2020, 18:57 (GMT+7)

Một bé gái 12 tuổi ở Tây Ban Nha đã sinh con tại nhà trước sự ngạc nhiên của bố mẹ bé - những người nói rằng họ hoàn toàn không biết em mang thai.

Bé gái 12 tuổi bất ngờ sinh con tại nhà khiến bố mẹ kinh ngạc

Đội ngũ y tế đã có mặt tại nhà bé gái ở Cantabria, Tây Ban Nha, sau khi gia đình em gọi đến dịch vụ khẩn cấp vào ngày 6/12.

Ca sinh được cho là diễn ra suôn sẻ và không có biến chứng. Bé gái 12 tuổi và em bé được cho là trong tình trạng ổn định.

Em bé được sinh ra khỏe mạnh và đủ tháng, sau đó đã được đưa vào Khoa Sơ sinh tại Bệnh viện Đại học Marqués de Valdecilla ở Santander. Khi bé gái mang thai vào tháng 3, bé được Viện Dịch vụ xã hội Cantabrian giám hộ.

Cha của đứa trẻ vừa được sinh ra được cho là một nam thanh niên 17 tuổi cũng sống cùng nhà với bé gái 12 tuổi và cũng được các nhân viên dịch vụ xã hội biết đến.

Vụ việc hiện đang được chuyển cho Văn phòng Công tố và một cuộc điều tra được thiết lập để xác định tình huống xung quanh việc bé gái 12 tuổi mang thai, quan hệ cha con của đứa trẻ và liệu có bất kỳ vụ tấn công tình dục nào hay không.

Trong khi đó, gia đình khẳng định rằng họ không hề biết về việc bé gái mang thai.

Minh Nhật
Theo Dân Việt