Chủ nhật, 06/12/2020 | 00:22
RSS

Bảo Thy giải thích về ảnh tươi cười khi vào miền Trung cứu trợ

Thứ hai, 26/10/2020, 16:08 (GMT+7)

Hình ảnh Bảo Thy tươi cười rạng rỡ trong chuyến cứu trợ cho bà con miền Trung đang khiến nhiều người quan tâm.

Sự kiện:
Bảo Thy

Những ngày vừa qua, thông tin miền Trung đang gặp lũ lụt đã nhận được nhiều sự chú ý. Các tỉnh từ Quảng Bình vào Quảng Nam đang phải đối mặt với thiên tai. Thấy được sự khó khăn của đồng bào miền Trung, nhiều sao Việt đã đứng lên kêu gọi sự hỗ trợ từ phía các mạnh thường quân. 

Bảo Thy vào miền Trung cứu trợ bà con, giải thích cười tươi khi chụp ảnh tránh gây hiểu lầm
Bảo Thy trực tiếp vào miền Trung để cứu trợ cho bà con sau trận lũ lịch sử

Ngày 26/10, Bảo Thy đã trực tiếp vào miền Trung để trao quà, nhu yếu phẩm cứu trợ cho người dân. Trên trang cá nhân, Bảo Thy chia sẻ hình ảnh mặc đồ giản dị, đội nón, cười rạng rỡ. 

"Chào cả nhà! Hiện nay Thy đang trên đường đến một số xã của huyện Thạch Hà để trao quà cho bà con. Và chiều nay lúc 4 giờ Thy sẽ quay lại xã Cẩm Quan - huyện Cẩm Xuyên để tiếp tục trao quà cho một số bà con sáng nay vì kẹt lũ chưa đến gặp trực tiếp được", Bảo Thy chia sẻ. 

Bảo Thy vào miền Trung cứu trợ bà con, giải thích cười tươi khi chụp ảnh tránh gây hiểu lầm

Để tránh bị hiểu lầm về nụ cười khi đi từ thiện, Bảo Thy giải thích luôn trong bài viết của mình: "Đừng ai hỏi sao Thy cười tươi vậy nha! Vì Thy đang cảm thấy rất vui và bà con sáng giờ gặp gia đình Thy ai cũng cười vui như Thy vậy đó". Nghe xong lời giải thích này, netizen ai nấy đều ấm lòng, cảm nhận được tinh thần lạc quan của người dân miền Trung sau những ngày oằn mình chống chọi với thiên tai, bão lũ.

Trước đó, khi những bức ảnh trong chuyến từ thiện của Phi Nhung được đăng tải, cô đã nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh những lời khen dành cho nữ ca sĩ thì một số ít lại chê bai chỉ trích Phi Nhung vì nữ nghệ sĩ tươi cười mặc dù đang ở tâm lụt, nhiều mất mát. Phi Nhung cũng đã lên tiếng về những chỉ trích trong chuyến đi từ thiện của mình.

Bảo Thy vào miền Trung cứu trợ bà con, giải thích cười tươi khi chụp ảnh tránh gây hiểu lầm

Nữ ca sĩ viết: "Khóc được gì, khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con, nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi....

Trong lúc này bạn hãy dùng ngòi bút ăn học của bạn mà kêu gọi các MTQ để cùng với nghệ sĩ chúng tôi giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền trung nha, đây là những lời tôi nói rất nhẹ nhàng với bạn.

Mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được, bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng. Để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tin thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé (ngòi bút của bạn còn ở với trình độ lớp 1 thôi, kinh nghiệm thì còn ở đáy giếng) trí tuệ sáng suốt thì mới trưởng thành bạn nhé!".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN